Tổng hợp 16 app xem video kiếm tiền không cần vốn 2022 (làm tại nhà)

app xem video kiem tien khong can von

Tổng hợp app xem video kiếm tiền không vốn 2022 mới nhất. Mời cả nhà cùng YKMUSA khám phá ngay nhé.

TOP những App xem video trả tiền uy tínLink tải về
✅Cash appDowload here
✅Make money with Givvy VideosDowload here
✅TV-TWO : Xem & kiếm được phần thưởng – kiếm BTCDowload here
✅Earn Money Watching StreamsDowload here
Make Money & Earn Cash RewardsDowload here
Daily Watch Video & Earn MoneyDowload now
Make Money appDowload now
Bảng tổng hợp các app kiếm tiền online không bỏ vốn mới nhất năm 2022

Xem video kiếm tiền có thật không? Hay lừa đảo?

Xem video kiếm tiền là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách xem video được chủ video trả tiền để có thêm lượt xem cho video đó. Hiện nay, rất nhiều video được tải lên với mong muốn quảng bá một sản phẩm, giới thiệu dịch vụ hoặc một người nào đó.

Điều này cho phép người xem kiếm thu nhập bằng cách xem video.

kiem tien online bang cach xem video co that khong

Và chủ nhân của những video này muốn càng nhiều người xem video càng tốt. Lúc này, mọi người hoàn toàn có thể xem video để kiếm tiền mà không cần vốn.

Vì nhiều người sẵn sàng trả tiền để video của họ được xem nhiều hơn.

Lợi ích của việc xem video để kiếm tiền

Thời gian gần đây, xem video kiếm tiền không cần vốn được nhiều người săn đón. Lý do là nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

Giúp bạn tăng thu nhập

 • Chỉ cần có đt: xem video kiếm tiền không cần vốn, khởi nghiệp dễ dàng
 • Bạn có thể xem nhiều video để làm cho ví dày hơn. Tuy nhiên, đó là công việc đòi hỏi sự kiên trì. Hãy chắc chắn bạn biết rõ và kế hoạch cho việc này.
 • Đây là lợi thế đầu tiên khi công việc này sẽ giúp bạn có thu nhập khá hàng tháng.
 • Cũng là một hình thức MMO đơn giản, không cần tốn tiền, không cần nhiều kiến ​​thức.

Do đó, đây là một trong những công việc đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dù bạn là học sinh, sinh viên, cuối cấp thì đều có thể dấn thân vào nghề này mà không cần bằng cấp, chuyên môn nào cả.

xem video tren app co kiem duoc tien that khong

Hiện nay, nhiều người chọn xem video để kiểm tra thêm thu nhập hàng tháng. Nhưng nhiều người đã phản ứng trước tình trạng lừa đảo, không thanh toán hoặc trộm tiền.

Để tránh những vấn đề hoặc trừng hợp xấy xảy ra thì bạn nên ghi nhớ những điều sau:

 • Chỉ hợp tác với các kênh uy tín đã nhận được đánh giá tốt.
 • Với một số ứng dụng, bạn sẽ không nhận được tiền qua máy ATM thông thường, nhưng bạn sẽ cần sử dụng các ứng dụng thanh toán quốc tế.
 • Chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng lao động giữa hai bên để hạn chế tối đa những hiểu lầm, rắc rối trong quá trình làm việc.
 • Thu nhập từ công việc này không cao. Đó chỉ là một khoản nhỏ để bạn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, đồng thời kết hợp với giải trí.
 • Bạn nên kiểm tra trước thông tin về ứng dụng muốn kết hợp trên các nhóm, diễn đàn và kênh tin tức uy tín.

16 app uy tín xem video kiếm tiền hiệu quả và đáng tin cậy nhất năm 2022

app xem video kiem tien khong can von

Nếu bạn đang tìm cách xem video để kiếm tiền, hãy bắt đầu với những ứng dụng (app) xem video uy tín dưới đây

1. Trailers App

Đối với mỗi video trên ứng dụng AppTrailers này, bạn có thể kiếm được từ 20 xu đến 1 đô la. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ điện thoại Android.

APPTRAILERS REVIEW

Nó hỗ trợ rút tiền đối tác qua Paypal, Amazon, Facebook Create. Do đó, mọi người có thể rút tiền một cách nhanh chóng.

2. EarnApp, make money online

EarnApp là một ứng dụng tương thích với một số hệ điều hành. Bạn có thể sử dụng nó với Windows, Linux và Android.

EarnApp sử dụng băng thông Internet miễn phí và chưa sử dụng của bạn để nghiên cứu kinh doanh và đây cũng là một phương pháp ban đầu để kiếm tiền trực tuyến hoặc thu nhập thụ động cho bất kỳ người dùng nào.

Đọc thêm thông tin tại đây:
https://www.reddit.com/r/HowEarnMoneyOnline/comments/vnm74p/earnapp_make_money_online_sharing_the_unused/

3. PollPay App

Make Money Online| Phone Survey App| Make Money On Your Phone

Đọc thêm : Tiểu sử Yoon A – Nữ Chính Xinh Đẹp Tài Năng Phim Big Mouth

Trong video hôm nay, tôi xem lại một ứng dụng mà tôi thích sử dụng trên điện thoại của mình mà tôi vừa khám phá có tên là PollPay. Đây là một ứng dụng khảo sát đơn giản khác mà bạn có thể thực hiện khi rảnh rỗi để kiếm 10-25 đô la mỗi tuần.

4. Cash app

Cash App là một ứng dụng phổ biến vì danh tiếng của nó. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video để nhận tiền.

Đôi khi ứng dụng cũng cung cấp các chương trình khảo sát, tiền sẽ được thanh toán qua Paypal. Sau khi đạt đúng số tiền theo hạn mức ứng dụng, bạn sẽ có thể rút tiền nhanh chóng và hiệu quả.

app kiem tien bang cach xem video online tren dien thoai

5. Ứng dụng VN ngày nay (vietnamese)

Nổi tiếng ở Việt Nam, VN ngày nay trả tiền cho mọi người để đọc báo, truyện cười, nghe nhạc và xem video mà nó cung cấp. Nếu muốn kiếm thêm tiền, bạn cũng có thể từ chối video để hưởng hoa hồng từ những người xem video trả phí khác.

6. Paid2Youtube app

Paid2Youtube là một ứng dụng đã được xác minh uy tín thuộc một công ty con của nền tảng Youtube có một tỷ người dùng. Ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách xem video.

Thao tác để hoàn thành công việc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng và tạo tài khoản, sau đó xem video để nhận tiền click.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền trên Paid2Youtube bằng các cách khác như: bình luận từng video, đăng ký kênh, đánh giá video, đăng tải từng video, …

Cụ thể, số tiền bạn có thể kiếm được từ các hoạt động trên như sau:

 1. Đăng ký kênh để nhận $ 0,15 / click
 2. Tải lên mọi video và nhận được 0,001 đô la / lần nhấp
 3. Bình luận mỗi video 1 lần và kiếm 0,1 đô la / lần nhấp
 4. Xem video để nhận tiền mỗi lần nhấp: 0,005 đô la / lần nhấp (trong vòng 30 giây)
 5. Đánh giá video kiếm được 0,01 đô la / lần nhấp

Công việc có thể được thực hiện mỗi ngày và tích lũy tiền trong tài khoản. Khi đạt đến giới hạn rút tiền, nó có thể được rút qua Paypal.

7. Veeu app

Để kiếm tiền xem video với Veew App, bạn sẽ cần điểm danh, hoàn thành các công việc hàng ngày.

Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có một lượng xu và dễ dàng quy đổi số tiền tương ứng thành tiền mặt để chuyển vào tài khoản của mình.

8. mofiin

Nếu bạn đang muốn xem video để kiếm tiền từ nhà thì đây là một ứng dụng bắt buộc phải có.

Mofiin sẽ trả cho người xem video Mofiin xu để quy đổi thành thẻ cào điện thoại. Về độ uy tín của ứng dụng, bạn có thể yên tâm vì đằng sau đó là Yeah1 Network.

Tiền và chi phí thường được thanh toán rất đều đặn cho người dùng. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video, bình luận, chia sẻ bài báo, đọc báo, hoàn thành nhiệm vụ, v.v.

9. Kwai app

Xuất hiện trên nền tảng di động vào năm 2011. Thời gian gần đây, Kwai nổi lên và thu hút rất nhiều bạn trẻ. Một phần vì Kwai có những hiệu ứng độc đáo, phần khác nó có thể giúp người dùng kiếm tiền bằng cách xem video. Hiện tại, ứng dụng này có sẵn và được sử dụng rộng rãi bởi người dùng Android và iOS.

10. Alivar app

Đây là một dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số trên nền tảng di động, được phát triển bởi Indimax Việt Nam. Hiện tại, Alivar mới chỉ có trên Android, cho phép người dùng xem các quảng cáo khác nhau để nhận tiền. Ngoài ra, bạn có thể chọn không mở ứng dụng mà để ứng dụng chạy ẩn với màn hình.

11. Earnhoney app

Đọc thêm : Ai Là Người Phát Minh Ra Bài Tập Về Nhà? Nguồn Gốc Của Bài Tập Về Nhà

Cách kiếm tiền trên ứng dụng này khá đơn giản. Chỉ cần treo máy, đợi máy ở chế độ full HD, sau đó đổi thành tiền mặt và chuyển vào tài khoản Paypal và Amazon của bạn. Hiện tại, 1 HD chuyển đổi thành khoảng 0,01 đô la.

12. Vindale Research app

Cái tên thứ 3 xuất hiện trong bảng xếp hạng các ứng dụng xem video uy tín chắc chắn là Vindale Research. Ứng dụng có khả năng tích hợp với website để trải nghiệm xem video kiếm tiền.

Hoạt động chính của người dùng trên nền tảng cũng chủ yếu là xem video để kiếm tiền. Tùy theo độ dài của mỗi video mà số tiền bạn kiếm được sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các video không dài hơn một phút.

Bạn sẽ có thể kiếm được trung bình 0,05 đô la cho mỗi video khi hết thời gian.

13. Make Money Online With the Fastest Paying Survey Site

Rút tiền ngay lập tức chỉ từ $ 1,00 bằng Paypal, Crypto, Skrill và kiếm Thẻ quà tặng. Thực hiện các cuộc khảo sát và đề nghị trả tiền để kiếm tiền – Được trả tiền ngay hôm nay …

Superpay.me là một cộng đồng trực tuyến cho phép bạn kiếm thêm tiền khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc liên kết mọi người với các cuộc khảo sát trả tiền tốt nhất hiện có.

Giờ đây, chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào nhiều khảo sát hơn bao giờ hết và với sự hỗ trợ tuyệt vời và cam kết về giá trong 8 giờ, bạn có thể yên tâm truy cập vào các khảo sát có trả phí tốt nhất và được thanh toán nhanh chóng. Truy cập khảo sát trực tuyến thanh toán qua paypal và kiếm tiền – đăng ký miễn phí

14. Kwai India app

Kiếm tiền online không cần vốn – Kwai xuất hiện trên điện thoại từ năm 2011. Tuy nhiên, mới đây ứng dụng đã có sự trở lại ngoạn mục nhờ 2 ưu điểm:

Được trang bị nhiều hiệu ứng độc đáo hơn

 • Có thể kiếm tiền trên nền tảng
 • Có sẵn trên App Store và Google Play.
 • Bạn cũng có thể bán Kwai cho người khác và nhận tiền.

Không giống như các ứng dụng trên, Kwai có vẻ giống với cả hai nền tảng tiktok và youtube. Ứng dụng yêu cầu người dùng có khả năng tạo video hấp dẫn cho người xem.

Ứng dụng này quy đổi số tiền trả cho người dùng thành Koin, tương ứng với 1Koin người dùng sẽ nhận được số tiền là 0,01 USD.

15. Make Money & Earn Cash Rewards

Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Để kiếm được nhiều tiền hơn nữa, bạn chỉ cần tải xuống và xem video từ các nhà cung cấp. Sau đó nhận tiền chuyển qua paypal khi tích lũy đủ.

16. Bibikemvideo app

Cách kiếm tiền trên ứng dụng này khá đơn giản, bạn có thể xem video hoặc video tham khảo để kiếm hoa hồng.

Đối với những người làm việc chăm chỉ, ứng dụng video béo bở này mang lại một lượng xu lớn. Sau đó bạn có thể rút tiền trên paypal hoặc đổi sang các loại thẻ khác.

Tổng kết

Như vậy, bạn đã có những app và thông tin cần thiết để xem video kiếm tiền không cần bỏ vốn mới nhất năm 2022 rồi nhé. Có thể nói đó là một hình thức kiếm tiền độc đáo và thú vị dành cho những người không có vốn, không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, số tiền kiếm được không nhiều, chỉ là thu nhập tạm ổn.

Make Money Online Watching YouTube Videos (AVAILABLE WORLDWIDE)

Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều tiền nữa thì có thể làm tiếp thị liên kết cho YKMUSA, hãy trở thành cộng tác viên của chúng tôi. Từ đó kiếm được nhiều tiền hơn là xem video kiếm tiền.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *