2 nghệ sĩ việt nổi tiếng đang bị tố ở TBN là ai?

canh sat khu vuc

Hai nghệ sĩ Việt Nam, một diễn viên và một nhạc sĩ, ở độ tuổi 37 và 42, đã bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp một trẻ vị thành niên người Anh ở Mallorca, Tây Ban Nha.

nguồn báo nước ngoài

Nạn nhân được cho là một cô gái 17 tuổi người Anh, đang ăn tối với mẹ, dì và bà của mình tại một nhà hàng bên bờ biển. Sau đó, họ tham gia vào một bàn gần đó gồm 3 người (hai nam, một nữ) để trò chuyện. Tại một thời điểm, nạn nhân được cho là, một cô gái 17 tuổi người Anh, quyết định hút thuốc khi ngồi trên bức tường nhỏ bên bãi biển, cạnh nhà hàng (không được phép hút thuốc trên sân thượng nhà hàng ở Tây Ban Nha).

canh sat khu vuc

Hai người đàn ông được đề cập ngồi xuống bên cạnh cô và bắt chuyện với cô gái. Sau khoảng 10 phút, nhóm người này nhận ra cô gái và hai người đàn ông không còn ngồi trên tường nên người dì ra bãi biển tìm. Khi cô quay lại, một nhân viên phục vụ của nhà hàng nói rằng anh ta nhìn thấy cô gái và hai người đàn ông đi theo hướng khác nên 2 người phục vụ, dì và một người Đức đã đi tìm cô.

Sau đó, họ phát hiện cô ngồi trên mặt đất gần khách sạn bên cạnh khóc và đưa cô trở lại nhà hàng bên kia đường. Khi trở lại nhà hàng, cô gái cho biết những người đàn ông đã tấn công cô và đi thẳng vào phòng tắm, dì của cô đi theo.

ho hoai anh va hong dang
Những người đàn ông đã bị cảnh sát còng tay ngay trước khi bị tạm giữ. Ảnh: Njoy Stelm

Đọc thêm : Xôn xao hình ảnh BLACKPINK mặc áo MU trong MV Pink Venom năm 2022

Theo lời nạn nhân, hai người đàn ông Việt Nam nói với cô rằng họ muốn chỉ cho cô một bãi biển khác gần đó, sau đó dẫn cô đến phòng khách sạn của họ, nơi họ lần lượt cưỡng hiếp cô.

Sau khi cô gái quay lại nhà hàng, cả nhóm nhìn thấy hai người đàn ông đi về phía một bụi cây để xem có chuyện gì ở nhà hàng. Hai trong số những người Đức nhanh chóng đứng dậy và theo sau những người đàn ông, những người cố gắng chạy trốn. Họ đã bắt được với sự giúp đỡ của những người phục vụ thường trực của nhà hàng đã giữ được chúng cho đến khi Guardia Civil đến sau khoảng 30 phút.

hinh anh nang tho 17 tuoi trong vu an

Hai người đàn ông đã cố gắng thoát khỏi set một vài lần nhưng đều không thành công. Trong khi chờ cảnh sát, người đàn ông 42 tuổi tuyên bố họ không đưa cô gái về phòng và chỉ trò chuyện với cô bên bờ biển, mặc dù cô gái, lễ tân tại khách sạn và đoạn phim CCTV nói ngược lại. Người đàn ông 37 tuổi tuyên bố anh ta không biết gì và không thể nhớ những gì đã xảy ra. Những người đàn ông sau đó đã bị bắt bởi Guardia Civil.

Vụ việc được đưa tin trước đó trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, Chúng tôi cũng nhận được hai bức ảnh về những người đàn ông bị cảnh sát còng tay ngay trước khi bị bắt. Hiện họ đã mãn hạn tù nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha và bị thu hồi hộ chiếu.

Đọc thêm : Alienoid 2022 : Cuộc chiến xuyên không – Phim bom tấn Hàn Quốc

Nguồn tin:

Nhiều người đang nhắc đên: Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.

Nhưng thiết nghĩ 2 Idol này không thể làm những việc này.

Hy vọng trong thời gian sớm nhất, thông tin này sẽ được xác minh. và trả lại sự trong sáng cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *