Cách đánh bông kem tươi topping cream Đơn Giản Thành Công

cach danh bong kem tuoi sieu don gian topping cream

Topping được ưa chuộng không chỉ vì giá thành rẻ mà còn vì kem đánh bông mất nhiều thời gian mới tan chảy, cách đánh bông kem cực kỳ đơn giản. Hãy cùng Ykmusa học cách đánh bông kem tươi Topping Cream nhé.

meo danh bong topping cream

Cách đánh bông kem tươi topping cream siêu đơn giản

Việc đánh kem topping sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề kem bị tách nước, nhưng để kem có thể đứng và bóng mượt mà không bị rỗ thì không phải là một điều đơn giản đâu bạn nhé.

danh bong kem tuoi topping cream de dang thanh cong

Đọc thêm : Cheesecake Chanh

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đảm bảo âu và que đánh trứng phải sạch. Sau đó bạn rót một lượng topping cần dùng vào âu rồi cho âu vào ngăn đông tủ lạnh và đợi đến khi nó đông đá 50%, tức là một nửa là đá một nửa là lỏng.

Bước 2: Sau đó, bạn đánh kem ở tốc độ nhỏ khoảng 30 giây sau đó tăng dần tốc độ lên tới tốc độ cao nhất. Bạn chú ý luôn giữ que đánh vuông góc với âu 90 độ so với đáy âu và phải đánh theo một chiều nhé. Nếu bạn dùng máy đánh trứng bằng tay thì bạn đánh từ vòng từ tâm bát ra tới tận mép kem trên thành bát rồi lai di chuyển vào tâm.

danh kem o toc do nho khoang 30 giay

Đọc thêm : Rosemary Focaccia

Bước 3: Bạn đánh kem khoảng 3 tới 5 phút là kem sẽ đông đặc, bạn tiếp tục đánh thêm một chút là kem sẽ bông cứng và bóng đẹp.

danh kem tu 3 den 4 phut se duoc

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn đánh bông kem tươi vô cùng quan trọng rồi đấy. Bắt đầu sáng tạo với chiếc bánh kem của mình thôi nào.

banh kem sinh nhat trang tri bang topping cream

Hy vọng với chia sẻ mẹo cách đánh bông kem tươi Topping Cream của Ykmusa qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những cách làm mới đơn giản hơn, tạo ra nhiều mẫu bánh kem đẹp

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *