Cách đốt phong lông xả xui 100% hiệu quả mới nhất năm 2022

huong dan cach dot phong long xa xui hieu qua 5

9 cách đốt phong lông hiệu quả tức thì sẽ giúp cho bạn có được một ngày bình an, vui vẻ và thuận lợi.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán, khi gặp rủi ro, thất bại, họ sẽ tìm đến tâm linh và chọn việc đốt phong long để cầu sự may mắn bình an. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa thực sự biết được đốt vía xả xui là gì? ??? Mời cả nhà tham khảo bài viết này nhé!

huong dan cach dot phong long xa xui hieu qua 1

Tại sao người Việt Nam hay đốt phong long xả xui

Khái niệm dân gian: Đốt phong long là gì?

Theo nghĩa Hán Việt, “phong lông” (hay “phong long”) có nghĩa là “gió rồng”.

huong dan cach dot phong long xa xui hieu qua 2

Khi những người kinh doanh cảm thấy công việc của mình trở nên kém may mắn, thì họ sẽ áp dụng biện pháp khắc phục phong long. Điều này xua đuổi những tà khí không tốt đi xa để họ lấy lại được vận may của mình

Có nên đốt phong lông trong nhà hay không? Theo chúng tôi thì việc xả xui thì có thể làm bất cứ ở đâu, miễn sao bạn phải luôn thành kính, (nhất tâm bất niệm) cầu xin ơn trên một cách phù hợp.

Quan niệm về việc đốt phong lông cầu may mắn

Cách đốt phong lông xả xui cho nam hay nữ được xem là tín ngưỡng văn hóa lâu đời của người Việt. Từ xa xưa, người ta đã luôn quan niệm rằng mỗi người sống đề có 3 hồn và 7 vía (với nam), 9 vía (với nữ). Tùy thuộc vào vía của mỗi người, có người vía nặng, có người vía nhẹ, có người vía lành, có người vía dữ.

Trong những loại vía kể trên, những người vía nhẹ sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho người khác. Ngược lại người nặng vía sẽ mang đến nguồn tiêu cực và những điều xui xẻo cho người khác.

Phương pháp đốt vía xả xui đơn giản tại nhà hoặc nơi kinh doanh

Vạn Sự sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách đốt phong lông đầy hiệu quả thông qua những nội dung sau nha!

1. Cách đốt phong lông bằng muối

Đọc thêm : Bảng xem sao chiếu mệnh năm 2022 mới & đầy đủ nhất

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, ai cũng biết muối có vị mặn nên có thể giúp gia chủ đuổi tà khí, tiêu tan những điều xui rủi. Giúp mang lại tài lộc bình an.

huong dan cach dot phong long xa xui hieu qua 3

Quý vị chỉ cần sử dụng một nhúm muối nhỏ rồi cho vào lòng bàn tay của mình. Sau đó thực hiện động tác ném qua bả vai trái của bản thân từ đằng sau lưng.

Những điều cần lưu ý:

  • * Nếu người nắm muối là nữ thì hãy dùng tay phải để nắm.
  • * Nếu người nắm muối là nam thì hãy dùng tay trái để nắm.

Đọc thêm : cách giải đen bằng muối 100% hiệu quả.

2. Cách đốt phong lông bằng giấy (khuyên dùng)

Đây là một cách rất đơn giản mà hầu như ai cũng có thể làm được. Chủ nhân chỉ cần lấy một tờ giấy cuộn lại, sau đó dùng lửa đốt. Sau đó dùng giấy đốt này đốt nóng khắp xung quanh, đặc biệt là những nơi tối, …

huong dan cach dot phong long xa xui hieu qua 5

Ngoài ra, khi đốt cũng phải niệm câu thần chú sau: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía đây, giữ đít người lành, kẻ xấu thì mời”. Câu này có ý nghĩa xua đuổi xui xẻo và tà ma.

Khi bạn là một thương gia (làm thế nào để mở hàng thuận lợi):

  • – Nếu khách mở tiệm là nữ thì lặp lại 9 lần (đây là cách đốt tóc dành cho nữ)
  • – Nếu khách hàng mở cửa hàng là nam giới thì lặp lại trên 7 lần.

3. Đốt hương để gia đạo luôn bình an

Muốn xua đuổi tà ma thì phải thắp nhang hàng ngày. Điều này sẽ giúp chủ nhân hóa giải những điều xui xẻo. Nhờ đó, các hoạt động kinh doanh, thương mại trở nên suôn sẻ và thành công hơn.

4. Mang trên người vật phẩm phong thủy hoặc bùa bình an

Đọc thêm : Cách đặt ảnh thờ ông bà bố mẹ chuẩn nhất năm 2022

Một cách đốt gió khác để xả xui mà bạn có thể áp dụng đó là dùng bùa đeo bên người để cầu bình an, may mắn. Những tấm bùa nhỏ sẽ giúp bạn tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.

5. Cách sử dụng chậu lửa để đốt vía xả đen

Có thể nói, nồi lửa là vật được coi là nguyên khí, giúp bạn rất nhiều trong việc trừ tà, giải xui. Do đó, muốn xua đuổi xui xẻo, hãy chuẩn bị một chậu lửa đặt trước cửa chính rồi hãy nhập trạch nhé!

huong dan cach dot phong long xa xui hieu qua 4

6. Dùng tỏi để trừ tà

Tỏi còn được biết đến với công dụng trừ tà hiệu quả. Để xua đuổi xui xẻo, bạn có thể mang theo một nhánh tỏi, những linh hồn ma quỷ sẽ không thể tiếp cận và làm hại bạn khi bạn có tỏi bên mình.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn bị kẻ gian lừa đảo hoặc dụ dỗ để lấy cắp tiền của mình, hãy luôn mang theo một ít tỏi mỗi khi ra ngoài. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng những tép tỏi nhỏ bên trong nhân tỏi dài, áp dụng cách này những năng lượng tiêu cực bám vào người sẽ bị đào thải.

7. Tắm lá bưởi để giải đen

Theo quan niệm từ xa xưa, lá bưởi đã được coi là vật giúp mang lại tài lộc, loại bỏ những điều uế tạp. Do đó, nếu muốn hóa giải xui xẻo, hãy dùng một ít lá bưởi đun với nước âm ấm để tắm nhé!

>>> Đọc thêm : Cách trừ tà trong phòng ngủ để ngon giấc mỗi ngày.

9. Cách xả xui trong kinh doanh

Như bài viết làm sao để biết mình có lộc buôn bán đã chia sẻ quan điểm về tướng số, hôm nay với bài viết đốt phong phong long xả xui trong kinh doanh, thì việc thực hiện cũng không có gì là phức tạp. Gia chủ chỉ cần bày một mâm cúng đơn giản ở nơi làm ăn buôn bán, mua đầy đủ giấy tiền vàng mã. Sau đó thành tâm cúi lạy, khẩn cầu với ơn trên gia hộ cho gia đình làm ăn phát đạt. Sau đó thực hiện việc hóa tro vàng mã.

Nên đốt phong long giờ nào:

Bảng tính giờ hoàng đạo:

  • Ngày Tí Sửu Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
  • Dần, Thân Đi Đứng Bình Yên Đến Đâu Cũng Được Người Quen Đón Chào
  • Mão, Dậu Đến Cửa Động Đào Có Tiên Đưa Đón Qua Đèo Thiên Thai

Kết luận:

Trên đây là nội dung giúp bạn giải đáp thắc mắc “đốt phong long là gì”. Hơn nữa, chúng tôi còn mang đến cho bạn những cách vía giải xui hiệu quả. YKMUSA hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *