Cách Tính Thần Số Học Theo Tên – Khám Phá Ngay Để Biết Ý Nghĩa Tên Bản Thân

cac con so truong thanh

Cách tính thần số học theo tên là gì? Thần số học có ỹ nghĩa gì đến mỗi con người chúng ta, hãy cùng Ykmusa tham khảo và tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

kham pha than so hoc

Thần số học theo tên là gì?

Thần số học theo tên thực ra là một bộ môn nghiên cứu về tên của mỗi con người chúng ta, trong đó thì bao gồm các tên như tên thật, tên thường gọi, hay bất cứ cái tên nào của con  người.

Cách tính thần số học theo tên chính xác nhất

Con số linh hồn

Con số linh hồn là con số mà được mô tả bằng nội tâm những thứ sức mạnh tiềm ẩn của con người. 

Con số này được thể hiện thông qua cảm xúc, tâm trạng, khát vọng. những mơ tưởng,…. Tùy vào mỗi con số linh hồn khác nhau thì sẽ có cách thể hiện khác nhau. Mọi người thường bói tên theo Thần số học qua những con số này.

Con số biểu đạt

Cách tính Thần số học theo tên thông qua con số biểu đạt thì cách này mang ý nghĩa mô tả cách biểu đạt của bản thân. Nó có thể được coi là lối sống hoặc cách hành xử hàng ngày của mỗi chúng ta. 

Khác với số linh hồn bên trên thì đây là tổng của các số tương ứng phụ âm trong tên.

Con số tên riêng

Khi bạn đã tính được số biểu đạt và linh hồn ở trên thì con số tên riêng không còn là vấn đề quá khó. Bởi con số tên riêng trên bằng tổng của hai con số trên cộng lại.

Trong Thần số học theo tên, thì con số tên riêng lại có ý nghĩa rất lớn. Nó thường có mối quan hệ mật thiết với các con số chủ đạo của mỗi người. Theo đó, thì con số này giữ nhiệm vụ đó là mang đến sự cân bằng và củng cố sức mạnh cho các số chủ đạo.

>>>Xem thêm: Diễn viên Hà Gia Kính là ai?

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh

than so hoc la gi anh 2

Công thức để tính con số chủ đạo theo ngày tháng năm sinh trong Thần số học: 

  • Bước 1: Bạn hãy cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn lại với nhau để được một con số có 2 chữ số. 
  • Bước 2: Bạn tiếp tục cộng 2 con số này lại để tính ra được kết quả nằm trong ngưỡng từ số 2 đến 11 hoặc trường hợp đặc biệt khác là 22/4. 
  • Bước 3: Bạn hãy đối chiếu các con số chủ đạo của bạn với các kết quả dưới đây để xem vận mệnh, tính cách của bạn sẽ như thế nào. 

Ví dụ đơn giản cách tính ngày sinh để bạn có thể hiểu: Ngày sinh của bạn là 08-02-2000, bạn sẽ có công thức tính như sau: 0+8+0+2+2+0+0+0=12=1+2=3 Như vậy con số chủ đạo chính của bạn sẽ là số 3.

Bảng tên thần số học

Dưới đây là bảng tên thần số học và Ykmusa thông tin đến bạn.

bang ten trong than so hoc

Biểu đồ tên thần số học

Dưới đây là biểu đồ tên thần số học và Ykmusa thông tin đến bạn.

bieu-do-ngay-sinh-trong-than-so-hoc

>>>Xem thêm: Thái công là ai

Ý nghĩa các con số trưởng thành của mỗi người

Con số trưởng thành là 1

Bạn cần có sự độc lập về tính cá nhân nên bạn phải mạnh mẽ hơn và phải nỗ lực nhiều hơn nữa để mọi người công nhận và đền đáp. Bạn phải cẩn thận hơn để không trở thành kẻ bắt nạt và gây họa với bạn.

Con số trưởng thành là 2

Sự nhạy cảm có sẵn cũng như sự khôn khéo và khả năng ngoại giao của bạn sẽ dần được tăng lên. Bạn thường sẽ phù hợp với những công việc phụ hoặc làm phía sau hậu trường, bạn nên lựa chọn hướng dẫn nhẹ nhàng thay vì bạn sử dụng vũ lực.

Con số trưởng thành là 3

Đọc thêm : Tiểu sử Bill Russell, 11 lần vô địch NBA và huyền thoại Boston Celtics, qua đời ở tuổi 88

Bạn sẽ trở thành một người hòa đồng và thiên về hướng ngoại hơn. Cải thiện được Khả năng giao tiếp của bạn. Bạn có thể biết vẽ tranh, viết lách hoặc trở thành một diễn xuất giỏi.

Con số trưởng thành là 4

Bạn sẽ thấy mình là một người có kế hoạch, rất thực tế và có tổ chức hơn. Bạn cần cân nhắc về việc quá cứng nhắc, không linh hoạt hay thường cố chấp. Hãy nhớ rằng bạn cần dành thời gian để tận hưởng niềm vui!

so truong thanh trong than so hoc

Con số trưởng thành là 5

Các việc như du lịch, tự do và những sự kiện bất ngờ thường sẽ chi phối nửa sau cuộc đời bạn. Khả năng về kể chuyện của bạn sẽ được tiến triển, và bạn sẽ trở thành một người độc đáo và thú vị hơn, dám chấp nhận tất cả rủi ro hơn. 

Con số trưởng thành là 6

Gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh bạn sẽ ngày càng quan tâm đến bạn. Bạn sẽ phải trở thành một người trưởng thành như một nhà hiền triết thông thái và  bạn sẽ phải hoặc có thể đưa ra lời khuyên cũng như bày tỏ được sự an ủi cho những ai cần nó. 

Con số Trưởng thành này mà bạn có nó sẽ đem đến và hứa hẹn một tuổi già an toàn.

>>>Xem thêm: A7 là ai

Con số trưởng thành là 7

Với con số này thì bạn phải đề phòng việc trở nên ẩn dật. Bạn phải dành nhiều thời gian để đọc và tiếp tục rèn luyện bản thân hơn nữa, trong khi bạn thường đặt ra những câu hỏi lớn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên thì trực giác của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn ngoài ra thì cũng như khả năng hình thành nên các ý kiến và kết luận độc đáo của bạn cũng sẽ được tăng cường.

Con số trưởng thành là 8

Bạn sẽ học được cách tách khỏi thành công về vật chất. Nhiều người sở hữu Con số Trưởng thành này thì họ không bao giờ thực sự nghỉ hưu, bởi vì họ ngày càng bị sự tích lũy và lòng tham chi phối cuộc đời họ. 

Bạn có thể đạt được những thành công và sự độc lập về tài chính tuy nhiên thì bạn phải kiểm soát được cái tôi của mình và bạn phải tập trung vào các hành động nhân đạo nhiều hơn nữa để duy trì sự cân bằng.

Con số trưởng thành là 9

Tất cả những thứ như: Trí tuệ, năng khiếu hài hước và một  tấm lòng nhân đạo của bạn đều sẽ và đang phát triển. Các Hoạt động tình nguyện hay các mối quan tâm đến nghệ thuật và văn hóa , chúng sẽ mang lại niềm vui cho bạn. Bạn sẽ cố gắng và đóng góp những điều này vì nó có giá trị lâu dài.

cac con so truong thanh

Con số trưởng thành là 11

Số 11 này sẽ có thêm những trải nghiệm trực giác và cái nhìn về tâm linh đáng kinh ngạc khi già đi. bạn hãy tin vào cảm nhận này của bạn. Tất cả sự nhạy cảm và khả năng phán đoán về tính cách của bạn sẽ ngày càng ngày càng sâu sắc.

Bạn sẽ biết được cách phân biệt đối xử rõ với những người trong cuộc đời mà bạn cho phép bước vào thế giới của mình.

Con số trưởng thành là 22

Bạn đang có Con số Trưởng thành này khi bạn sở hữu  Con số Đường đời 11 và Con số Vận mệnh 11. Với một Con số Trưởng thành này, thì nó giúp bạn sẽ có một nền tảng vững 

Con số trưởng thành là 33

Nếu bạn sở hữu con số Trưởng thành này khi bạn đang có Con số Đường đời hay Con số Vận mệnh là 11 và 22. 

Bạn thường làm mọi việc với sự tận tâm. Bây giờ thì bạn có thể mang tầm nhìn của bản thân vào cuộc sống với một lòng trắc ẩn, bạn thường tập trung năng lượng cảm xúc của mình vào mục tiêu cao hơn. 

Đọc thêm : Tuấn Brice là ai, Tiktoker nờ ô nô bị phốt “ăn đâu chê ở đó”

Con số Trưởng thành của bạn thường là một cái gì đó để nắm bắt và rất đáng mong đợi. 

>>>Xem thêm: Ca sĩ Seolhyun là ai?

Cách đặt tên con theo thần số học đơn giản dễ hiểu

dat ten con trong than so hoc

Rất nhiều bậc phụ huynh hoặc cha mẹ hiện nay đặt tên con theo Thần số học. Vì họ luôn luôn mong muốn rằng con họ có một nền tảng thật là vững chắc. 

Bởi giá trị của cái tên trong bảng chữ cái gọi hằng ngày cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con số chủ đạo cũng như là tính cách và cuộc sống sau này của đứa con.

Cũng như ngày tháng năm sinh, tên gọi có thể được tạo thành một biểu đồ riêng, đây còn gọi là biểu đồ tên. Khi bạn kết hợp Thần số học theo tên và ngày sinh thì sẽ có được một biểu đồ tổng hợp đầy đủ nhất.

Các tổ hợp trong thần số học

1-5-7 Tổ hợp tâm trí

Đây là các con số tập hợp của trí tuệ, họ là những người tò mò, hiểu biết khoa học và công nghệ hiện đại đặc biệt có khả năng phân tích. Họ thường thì sẽ  tham gia vào quá trình học hỏi không ngừng và nhiều hơn nữa trong suốt cuộc đời.

2-4-8 Tổ hợp tư duy kinh doanh

Những con số trong tổ hợp này là nơi tìm thấy những người thích kiếm tiền, họ tham làm công tiếc việc và những người này thường thì cần mẫn theo đuổi sự thăng tiến trong cuộc đời. 

Họ thường là những người thành đạt với một cái tâm trí tập trung vào sự nghiệp. Họ luôn tìm thấy thành công trong việc phát triển kinh doanh hoặc điều hành và quản lý. Nhìn chung lại,thì những người này họ là những người thực tế, tư duy và dựa trên cơ sở để làm việc hiệu quả.

3-6-9 Tổ hợp sáng tạo

Tổ hợp này có tinh thần nghệ thuật và truyền được cảm hứng, những người có con số trong bộ ba này thường có tính cách ấn tượng và họ luôn sống với cảm xúc của trái tim của mình. 

Họ thường có một mối quan tâm sâu sắc và đặc biệt họ hiểu biết về siêu hình và tâm linh ngoài ra họ có xu hướng sáng tạo và thiên về cảm xúc.

Những người nổi tiếng nói gì về Nhân số học

cach tinh than so hoc theo ten

Theo các chuyên gia đặc biệt là chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, mỗi con số trong thần số học đều mang những định dạng sóng rung và có liên quan mật thiết với cách sống, nghề nghiệp hoặc cách hành xử của mỗi người

Vì vậy, khi bạn muốn tìm hiểu Nhân số học, bạn phải trả lời được câu hỏi rằng bạn là ai, con đường phát triển của bạn khi bạn bước đến cuộc đời này là gì, bằng cách thông qua ý nghĩa con số ngày sinh của mình. 

Trích một đoạn từ quyển “Thay đổi cuộc sống với thần số học” của nhà xuất bản First News, rất nhiều người nổi tiếng như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hay  nhạc sĩ Phương Uyên,… đã biết đến Nhân số học này từ rất sớm và đã có rất nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống.

>>>Xem thêm: quan hiểu đồng là ai

Thần số học có đáng để tin không?

Thần số học chỉ giúp các bạn dự đoán được tính cách và hướng đi cho các bạn, tất nhiên thần số học không hoàn toàn đúng nó chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy tất cả việc bạn làm là do bản thân bạn quyết định với cuộc đời của mình.

Những lưu ý khi đặt tên trong thần số học

Khi đặt tên trong thần số học bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Tên bạn đặt phải mang sự cân bằng
  • Không nên đặt tên trùng với các mũi tên trong biểu đồ ngày sinh
  • Biểu đồ tên nên khác biệt với biểu đồ ngày sinh

Qua bài viết trên của Ykmusa đã giúp các bạn cách tính thần số học theo tên rồi. Mời các bạn hãy theo dõi và chia sẻ bài viết này của chúng tôi, để được cập nhật và tìm hiểu nhiều thông tin hơn nhé!

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *