Mẹo Cắt Bánh Gato Bằng sợi chỉ Nhanh Và Đơn Giản |Ykmusa.com

cach cat banh gato bang soi chi

Đối với những bạn mới học làm bánh hoặc những bạn thường vất vả trong việc xếp lớp bánh cho kem bơ thì từ nay không còn lo lắng nữa nhé. Ykmusa sẽ chỉ cho bạn cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ siêu dễ dàng, đảm bảo các bộ phận không khác nhau. Cùng xem cách cắt bánh bằng dây nhé.

meo cat banh gato bang soi chi

Bước 1: Đầu tiên tùy theo mục đích sử dụng và độ cao của bánh, bạn cần xác định số lớp bánh bạn muốn cắt rồi dùng tăm ghim các vị trí xung quanh cạnh bánh theo hình tròn.

buoc 1 dung tam ghim

Đọc thêm : Bánh Mì Yến Mạch Vị Mật Mía với mùi thơm đặc biệt, rất ngon

Bước 2: Bạn vòng sợ chỉ lên trên các cây tăm. Bạn cũng có thể dùng dao cứa nhẹ một đường vòng theo hàng tăm để giúp sợi chỉ có độ bám và khi cắt thì vết cắt cũng đẹp hơn và đảm bảo được các lớp bánh đều và phẳng hơn nhé.

buoc 2 vong soi chi len tren cac cay tam

Bước 3: Ban giữ 2 đầu sợi chỉ, rồi bắt chéo nhau và từ từ kéo rộng 2 bên cho tới khi sợi chỉ gặp nhau ở giao điểm chính giữa bánh là bạn đã cắt bánh xong rồi đấy.

buoc 3 giu 2 dau soi chi

Bây giờ bạn chỉ cần nhẹ nhàng rút sợi chỉ ra và đưa một miếng bìa cứng vào giữ hai lớp bánh và gạt lấy lớp bên trên rồi nhấc ra là được nhé.

nhe nhanh rut so chi ra

Đọc thêm : Chocolate Cookies With Cinnamon & Pine Nuts

Làm tương tự như vậy với những lớp bánh khác.

da hoan thanh cat banh gato

Thật đơn giản đúng không ạ. Ykmusa hy vọng những chia sẻ từ chúng tớ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để làm nên những chiếc bánh thành công nhé.

cat banh gato bang soi chi don gian

Bài viết trên đây từ Ykmusa đã chia sẻ bạn cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ siêu đơn giản, hy vọng bạn có thể làm thành công.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *