Chocolate Almond Logs

[ad_1]

bánh quy hạnh nhân

Đọc thêm : Mousse Dâu Tây

Những chiếc cookies hình dạng que củi này ăn giòn theo kiểu … cứng, nó không xốp dễ vỡ mà khi căn nghe cộc cộc. Loại cookies này làm theo cách cho bột vào túi bắp kem, dùng đầu bắt tròn và cứ thế bóp bột ra thành những chiếc bánh dạng que.

Chiếc bánh này dùng đến bột hạnh nhân thay cho bột mì, cho nên nó cũng là một loại bánh khá cao cấp, hì hì. Nhưng mà ăn thì mùi vị bùi của hạnh nhân rất nổi bật.

bánh quy hạnh nhân
bánh quy hạnh nhân

Nguyên liệu: (làm khoảng 20 cái)

– 2 lòng trắng trứng

– 140g đường bột

– 275g bột hạnh nhân

– 110g chocolate đen, thái vụn

Cách làm:

– Bật lò ở 350F (180C). Lót giấy nướng bánh lên khay nướng.

– Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ cao đến khi bông cứng. Dùng spatula (phới) trộn vào lòng trắng đường bột và bột hạnh nhân.

– Cho hỗn hợp vào túi bắt kem, dùng đầu bắt tròn kích thước khoảng 1cm. (sẽ có những chiếc bánh to hơn bánh mình làm, vì mình chỉ có đầu bắt tròn nhỏ khoảng 5-6mm). Bóp hỗn hợp ra thành những que ngắn độ dài khoảng 7-8cm. Mỗi chiếc cách nhau khoảng 2-3cm.

– Cho vào lò nướng khoảng 15-20 phút đến khi bánh vàng nâu. Để nguội trên khay thêm 1 phút rồi phơi bánh trên giàn cho nguội hẳn.

– Làm chảy chocolate, cho vào túi bắt kem hoặc dùng giấy cuộn thành phễu, cắt đầu tròn nhỏ rồi quệt những đường chocolate chéo lên mặt trên chiếc bánh.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *