Full video clip 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên mới nhất năm 2022

clip dot me o hung yen moi nhat nam 2022

Full video clip 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên mới nhất năm 2022 là sự kiện gây bất bình và làm dư luận phẫn nộ. Vì việc tranh chấp đất đai mà 3 chị em thiêu sống mẹ mình, thật sự quá đau lòng.

Camera quay lại clip 3 chị em thiêu sống mẹ ở Hưng Yên ngày 31/10/2022

Chiều 31/10, khắp các nẻo đường, từ quán trà đá cho tới những người đi đổ xăng ở xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ) vẫn bàn tán xôn xao về vụ việc 3 người con gái đốt mẹ ở Hưng Yên nhà thôn Thiên Lộc khiến nhiều người bị b.ỏng nặng.

hinh anh clip 3 chi em thieu song me

Bà H. (sinh sống gần căn nhà xảy ra sự việc) cho biết:

“Khoảng 5h sáng hôm 30/10, tôi thấy một chiếc máy cẩu màu vàng đỗ trước cửa nhà bà Đ., sau khoảng mấy phút thì chiếc máy cẩu này đã dùi vào tường rào nhà bà Đ. 2 lần dưới sự chỉ đạo của con gái bà Đ. Khi bà Đ. ra can ngăn thì 2 bên đã xảy ra lời qua tiếng lại.

Đọc thêm : Gạo lứt rang chữa bệnh khớp hiệu quả không ngờ

Phải đến khi hàng xóm giải thích đây là nhà của bà Đ. thì người lái máy cẩu mới chịu xin lỗi và rời đi…”.

Theo bà H. nguyên nhân dẫn tới sự việc này là do người con gái thứ 3 của bà Đ. đã thuê máy cẩu đến, với ý định đập phá chiếc tường rào của gia đình bà Đ.

Bà H. kể tiếp: “Ngày 29/10 (ngày giỗ chồng bà Đ), các con bà Đ có cãi nhau với mẹ, còn nói với bà Đ là nếu không chia thì hàng thì sẽ phá tường, đốt nhà này … Không ngờ hôm sau, các con của bà D. đã làm thật.

clip dot me o hung yen moi nhat nam 2022

Anh D.😭. (40 tuổi, thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa) cho biết, khoảng 8h ngày 30/10, anh đi ngang qua chị Khi thấy đông người nên dừng lại tìm hiểu sự việc.

Đọc thêm : Sinh tố rau củ – Thức uống “đẹp bên ngoài, khỏe bên trong”

“Khi đến nơi, tôi thấy bà Đ và 3 con gái lớn tiếng cãi vã, mặc dù có nhiều hàng xóm can ngăn nhưng tranh chấp giữa mẹ con bà Đ vẫn rất căng thẳng”.

Theo ông D.😭., Không thể can ngăn, con dâu ông D. đã lên xe máy rủ người thân đến nhà để nhờ giải quyết. Cùng lúc đó, người con gái thứ 3 của bà mang một can xăng 10L (bên trong có 5L gas) vào nhà và gọi bà ra nói chuyện.
Lúc đó, cô này nói với bà Đ. là:

“Mẹ vào đây, vào đây bọn con xin lỗi mẹ”.

Bà Đ. không vào, nhưng đã bị 3 người con gái kéo vào. Sau khi bà Đ. vào trong thì xảy ra vụ việc, ngọn lửa bao trùm cả căn nhà.

Sự kiện đốt mẹ ruột vì đất ở Hưng Yên đang được nhiều báo đài nhắc tới với sự “sợ hãi cho lòng tham”. Một người mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, rồi bao công chăm bẵm, nuôi ăn học để thành người chẳng thể đo đếm được. Cứ tưởng rằng người mẹ đó khi về già sẽ được 3 người con chăm lo và phụng dưỡng NHƯNG chữ AI NGỜ.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *