Clip 3 nam sinh lớp 8 đã thay nhau abc 1 nữ sinh lớp 6 ngay nhà vệ sinh trong trường mới nhất 2023

vu viec 3 nam sinh lop 8 xam hai tinh duc hoc sinh lop 6

Sự thật video clip 3 nam sinh lớp 8 thay phiên nhau abc 1 học sinh lớp 6 ngay trong khu vực nhà vệ sinh của trường đang gây xôn xao quý phụ huynh và dư luận thời gian gần đây. Vụ 3 nam sinh lớp 8 quan hệ với một học sinh lớp 6 đang được nhà trường và người thân theo dõi Tâm lý. Chân dung 3 học sinh nam lớp 8 này là ai? Hãy cùng ykmusa.com tìm hiểu ngay tin sốc này nhé.

clip 3 nam sinh lop 8 abc hoc sinh lop 6 gay soc

Vụ 3 nam sinh lớp 8 abcxyz 1 nữ sinh lớp 6 có hình ảnh xác minh

Giáo viên, chính quyền địa phương và phụ huynh đang theo dõi tâm lý của toàn bộ học sinh toàn trường sau vụ 3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại một nữ sinh lớp 6 ngay giữa trường.

3 nam sinh lớp 8 clip đang là chủ đề được quan tâm khi mà sự việc có dấu hiệu gây ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe trầm trọng đến phụ huynh

vu viec 3 nam sinh lop 8 xam hai tinh duc hoc sinh lop 6

Ngày 15/12, chính quyền huyện Tư Nghĩa chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu Trường THCS Nghĩa Thắng (xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) trấn an, ổn định và theo dõi diễn biến tâm thần.

Đặc biệt là 4 trường hợp liên quan đến vụ “ba nam sinh lớp 8 nghi bị một học sinh lớp 6 của trường THPT xâm hại tình dục”.

Ông Nguyễn Phúc Lộc, Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Thắng, cho biết giáo viên ở trường hiện rất chú ý đến tâm lý học sinh.

Theo dõi diễn biến và thảo luận thường xuyên, động viên tinh thần.

“Với trách nhiệm và tình yêu thương của người giáo viên, chúng tôi luôn quan tâm đến các em. Sau khi thông tin chấn động vừa xảy ra, tâm lý của thầy và trò đều bị ảnh hưởng.”

Trong các tiết dạy, các hoạt động, giáo viên trong trường đều dành thời gian chia sẻ, ổn định tâm lý cho các em”, thầy Lộc nói.

Cũng theo ông Lộc, hiện tại tâm lý của 4 học sinh liên quan đến vụ việc đã cơ bản ổn định, các em tham gia học tập, vui chơi bình thường.

Tình hình hiện tại của các em học sinh trường THCS Nghĩa Thắng như thế nào

Bốn em được nhà trường phối hợp với giáo viên chăm sóc khi có sự cố.

Không chỉ thầy và trò Trường Trung học cơ sở Nghĩa Thắng, vụ việc khiến người dân địa phương bàng hoàng.

Nỗi lo về sự an toàn của con em khi đến trường đè nặng lên tâm lý của nhiều bậc phụ huynh.

chan dung 3 hoc sinh nam lop 8 truong thcs nghia thang
  • “Sau sự việc, tôi thực sự lo lắng. Đó thực sự là một tâm lý rất nặng nề. Các cháu chưa ăn uống đầy đủ sợ sự việc xảy ra sẽ để lại những vết sẹo tâm lý nặng nề”.
  • “Bây giờ tôi tạm gác lại nhiều việc không cần thiết để ở nhà nói chuyện với con. Vì cháu cũng hỏi chuyện đó”, chị Bích nói.
  • Trước đó, ngày 3/12, phụ huynh của một học sinh lớp 6 trong lúc nói chuyện với con thì nghe tin em bị 3 nam sinh lớp 8 xâm hại tình dục.

Phụ huynh sau đó đã báo sự việc lên ban giám hiệu trường THCS Nghĩa Thắng.

Nhận được thông tin, nhà trường đã trình báo vụ việc với cơ quan công an. Ngày 6/12, Công an huyện Tư Nghĩa tiếp và làm việc bước đầu.

Trong ngày, toàn bộ hồ sơ liên quan đã được chuyển cho Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

Bước đầu xác minh, vụ việc xảy ra vào giữa tháng 11, trong nhà vệ sinh của trường THPT Nghĩa Thắng.

Clip vụ 3 nam sinh lớp 8 bạo hành một nữ sinh lớp 6

3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại một nữ sinh lớp 6 ngay trong trường học Nghĩa Thắng

(Vụ bé ngắn lớp 6 video gốc – Đang Cập nhật…)

Và gần đây video của 4 cô giáo Thái Nguyên Thác Loạn cũng đã làm rúng động dân mạng. Hiện tại những việc này đang được điều tra xác minh và làm rõ.

Chân dung 3 nam sinh lớp 8 kèm ảnh

Đang Cập nhật… 80%

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *