Cộng đồng Pi Network đánh giá 1 sao App báo VnExpress

Cong dong Pi Network hom nay anh 2

Cộng Đồng Pi Network đánh giá 1 sao App báo VnExpress trên ứng dụng CH Play khi một bài viết đưa tin về giá đồng pi hôm nay ( thanh toán Pi)

Cong dong Pi Network danh gia 1 sao app vnexpress

Mới đây ngày 27/7, báo VnExpress có bài viết về một chiêu trò bán hàng “thanh toán đồng Pi“. Trong bài viết, tác giả chia sẻ rằng việc khai thác pi không tạo ra giá trị và các thợ mỏ có nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân.

VNExpress Nhận “Bão 1 Sao” Từ Pi Thủ – Thách Thức Quyền Tự Do Báo Chí – Pi Network hôm nay

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng Pi Network. Hàng loạt bình luận tiêu cực dành cho tác giả ngay dưới phần bình luận.

Cong dong Pi Network hom nay anh 2

Đọc thêm : Thiếu nữ 17 tuổi làm hai ngôi sao điêu đứng sự nghiệp hiện tại ra sao?

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng game thủ Pi đã cùng nhau đại chiến với dàn bài 1 * với hơn 20.000 lượt đánh giá. Sau phóng sự này, cộng đồng mạng lại một lần nữa phải thán phục trước sức mạnh của cộng đồng Pi Network.

Trên kho ứng dụng google play, nền tảng Vnexpress đã bị cộng đồng Pi miner “tấn công”. Chính vì vậy, hàng loạt lượt xếp hạng 1 sao kèm theo những bình luận tiêu cực xuất hiện dày đặc dưới phần đánh giá ứng dụng.

Cong dong Pi Network hom nay anh 2

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy các đánh giá này đều tập trung vào lý do xung quanh việc Vnexpress đăng tải các bài viết liên quan đến dự án Pi Network và cập nhật các sự kiện mua bán trao đổi của cộng đồng khai thác Pi tại Việt Nam. .

Đọc thêm : Toàn cảnh Drama dứa: chị gái 98 thích dứa, hàu mặc đồ ren siêu mỏng gây bão mạng (full clip)

Ngay sau đó, không rõ nguồn gốc của tài khoản này từ đâu, nhưng chiều nay hàng loạt tài khoản khác đã vào và đánh giá lại 5 sao, để cân bằng tỷ lệ “bàn phím”.

Ứng dụng VnExpress bị đánh giá 1 sao trong một đêm sau khi đăng bài liên quan đến Pi Network

Cụ thể ở bài viết

Thời gian gần đây, nhiều người dùng Việt Nam khoe rằng họ đã mua máy tính, đồ ăn,… bằng Pi, trong khi việc sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán ở nước ta là vi phạm pháp luật. Trên các cộng đồng Pi Network tại Việt Nam xuất hiện hàng loạt bài viết chia sẻ các giao dịch của Pi trong vài tuần trở lại đây kể từ khi Pi Network bước vào giai đoạn hòa mạng chính thức và mở cửa giao dịch từ ngày 13 tháng 7. Nhiều người cho biết đã mua bán đồ điện tử, thực phẩm… với Pi. hoặc giao dịch Pi với giá gần $ 1. Việc đổi hàng tại Pi diễn ra trên cơ sở “giá cả đồng thuận”, tức là hai bên tự thỏa thuận với nhau.

Nguồn: vnexpress.net

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *