Drama Lê Chí Linh và vợ cũ về việc tổ chức sinh nhật cho con

hinh anh drama le chi linh hom nay

Drama Lê Chí Linh và vợ cũ về việc tổ chức sinh nhật cho con đang được nhiều trang MXH share rầm rộ. Vậy việc gì đã xảy ra với A Lê Chí Linh và vợ cũ bị tố ngoại tình???

drama le chi linh moi nhat nam 2022

Nguyên văn chia sẻ của A Lê Chí Linh trên facebook về drama mới nhất của mình

Xin Lỗi Tất Cả MN vì chuyện này lại đưa lên Facebook! Nhưng lâu nay mình im lặng, không nói gì cả! Vì muốn mọi chuyện được bình yên!!! (Link bài viết trên facebook )

1. Sáng hôm nay Ái hỏi mình sắp tới tổ chức sinh nhật cho con thì có tổ chức cho con không? Mình nói rõ ràng: Tổ chức cho con và bạn bè của con, còn người lớn thì em tự bỏ tiền ra làm, vì mình và ái đã li dị từ lâu rồi. Nhưng ái đưa lên facebook chỉ 1 đoạn đầu tin nhắn!!! Để mọi người nhận được thông tin 1 chiều.

drama moi nhat cua le chi linh va vo cu

2. Trước giờ Ái hay ai đó (Mình ko rõ) đã tự tạo ra những tin nhắn để chứng minh là mình ngoại tình và lan truyền khắp mạng xã hội, nhưng nhìn vào màn hình thì sẽ thấy: Sđt của mình là Viettel, số người kia cũng là viettel nhưng màn hình mạng là Vinaphone, chụp màn hình iphone số chưa lưu sẽ có thêm +84 nhưng ở đây là sdt không. Có nghĩa là bạn tự photoshop nhưng không tới.

VỢ CHỒNG SON 2022 | Gia đình tiktok Lê Chí Linh kể về hành trình cưa Kim Ái drama hơn phim | TẬP 58

3. Chưa kể tự đi đặt điều rất nhiều điều không đúng! Nhưng bao lâu nay mình im lặng, ko nói gì vì mình muốn sau tất cả mọi chuyện thì 2 vk ck chăm sóc con thật tốt

Đọc thêm : Hai du khách Việt Nam đuối nước tại biển Naithon Phuket là ai?

4. Còn chuyện chu cấp cho con cái sau li hôn: Mn hỏi mình sao tệ vậy? Mỗi tháng chỉ chu cấp 16 triệu đồng? Sự thật là: Mình lo hết cho con từ A-Z từ tiền học phí, tiền tã, tiền sữa, tiền đồ ăn, đồ chơi, áo quần … đưa hoá đơn mình thanh toán hết!

hinh anh drama le chi linh hom nay

Mình lo Ái không chăm sóc con tốt nên mình nói giúp việc cũ của gia đình đi theo để chăm sóc Lucky và mình sẽ gửi tiền giúp việc 9 triệu/ tháng. Ái nói em cũng là mẹ và cũng giúp việc ở nhà em nên em phụ A 3 triệu, mình bảo ok! Em muốn phụ vào cũng dc, còn ko thì A lo hết! Ái nói vậy nên mình ok mình gửi 6 triệu. Và mỗi tháng mình cho Lucky thêm 10 triệu tiền tiêu vặt khi đi chơi công viên mua mấy đồ linh tinh.

Khi ra toà Ái kêu mình cho tháng 50 triệu đi. Mình bảo mỗi tháng A đưa 16 triệu (6 triệu bà vú, 10 triệu tiêu vặt) và tất cả mọi thứ còn lại A lo cho tới khi học xong ĐH. Lucky đi học trường quốc tế học phí sẽ rất cao và mỗi năm mỗi khác. Nên 50 triệu sẽ ko đủ và lúc đó lại ko hay, và mình muốn con mình được học nơi tốt.

Chốt lại vấn đề:

1. Chuyện cá nhân, chuyện gia đình chúng ta nên nói chuyện với nhau, nhưng hôm nay Ái đưa hết lên facebook không đúng buộc mình phải nói lên sự thật.

Đọc thêm : Ý Nghĩa, Nguồn Gốc Và Phong Tục Tết Trung Thu Tại Việt Nam

2. Chuyện gì cũng nên nhìn từ 2 phía.

– Lúc mình chưa trả hết nợ thì Ái bỏ mình, lúc quay lại với nhau thì mình đã lo được cuộc sống và trả thêm nợ cũ cho Ái nữa.

– Trong lúc hôn nhân thì Ái có quan hệ qua lại với người cũ mình có biết và sau đó Ái đặt hết pass trên điện thoại, fb, zalo và không cho mình được đụng vào đt của Ái.

– Rất Nhiều lần Ái xúc phạm nặng nề đến mình và gđ mình.

Sau khi Li Hôn Ái cũng tự bịa đặt nhiều chuyện quá đáng ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín, danh dự của mình Nhưng mình đều chọn cách nhịn và im lặng để mọi chuyện tốt nhất cho gia đình và con.

Tất cả chuyện này đều có người khác chứng kiến.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *