Drama nhường chồng : 2 lần bỏ qua chuyện ngoại tình nhưng giờ chị nhường chồng cho em “tiểu tam”

drama ngoai tinh 2022

Drama nhường chồng : 2 lần bỏ qua chuyện ngoại tình nhưng giờ chị nhường chồng cho em “tiểu tam” xinh đẹp. Và giờ đây câu chuyện đã đi quá xa khi vợ phải nhường chồng mình thương yêu cho một vòng tay khác “trà xanh” quyến rũ và xinh đẹp hơn.

drama nhuong chong cho tieu tam

Drama ngoại tình: Trinh công khai nhường chồng cho em NgôNhưQuỳnh

VẪN CỨ LÀ CON GIÁP THỨ-13

drama ngoai tinh nhuong chong
vo nhuong chong cho nguoi thu ba

Gửi em Ngô Như Quỳnh và anh Hoàng Minh Tú

Hôm nay 21/8 Ngày Trinh công khai nhường chồng cho em NgôNhưQuỳnh

Như mọi người cũng thấy Trinh đang có một gia đình hạnh phúc có chồng yêu thương vợ có con gái ngoan ngoãn .

một gia đình mà mọi người xem là HẠNH PHÚC nhưng HẠNH PHÚC đã đến lúc kết thúc khi Trinh m,ấ,t CHỒNG và con gái m,ấ,t BỐ .

Trước khi đăng bài này ngày hôm nay thì Trinh cũng đã kết thúc mọi chuyện trong âm thầm , chịu đựng tất cả một mình và dọn đi khỏi nhà cùng con gái .

Suy nghĩ lại có phải mình hiền quá không ?

Tha thứ cho Em lần 1 là Chị quá hiền nhưng mà để tha thứ cho Em lần 2 thì Chị quá sleep rồi . Tất cả đã quá giới hạn để Chị có thể im lặng và làm ngơ cho em rồi Quỳnh à .

drama nhuong chong moi nhat
vo nhuong chong cho tra xanh

Lần thứ 1

Sau khi biết chuyện chị đã gọi nói chuyện rất tử tế với Em NGÔNHƯQUỲNH và em cũng đã xin lỗi vì đã qua lại và ă,,n n,,g,ủ với Chồng Chị .

Đọc thêm : Video vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Đông mới nhất năm 2022

HỨA HẸN sẽ chấm dứt sau cuộc nói chuyện giữa chị và em . Chị đã tử tế gọi cho em nói chuyện vì chị thấy em xinh ,em trẻ ,còn làm KOL nên chị bỏ qua cho em để em có một con đường lui và sửa đổi. Em còn nói mong Anh Chị sẽ nói chuyện yên ấm . Hạnh phúc !

Đúng . Anh Tú và Chị đã ngồi lại nói chuyện và Chị chấp nhận để con gái chị có bố và xem như bỏ qua chuyện này. Nhưng không hiểu em làm gì mà Chồng Chị si mê em đến vậy .

trinh nhuong chong cho ngo nhu quynh

Buồn rầu ủ rũ khi phải chia tay em . Nên chị đã quyết định rời đi để bình tâm mà trời yên biển lặng gió không ngừng .

LẠI 1 LẦN nữa

1 LẦN NỮA em lại đến với chồng chị . Ăn ngẩu với Chồng chị khi chị mới đi được vài ngày ? thật là buồn cười khi tin lời em hứa em nhỉ . Chị đã quá hiền với tiểu tam như em rồi .

LẦN 2

Chị vẫn tử tế để gọi em . Em nhỉ ? nhưng em nói sao . Em nhờ a TÚ CHÚT VIỆC . Em Ấ,M Ứ,C khi phải thực hiện lời hứa . Em biết em sai nhưng em không thể dừng lại , em và a TÚ có cách giải quyết riêng.

Em kết thúc với người đã có gia đình mà em nói em khổ tâm . Em ấm ứ,c . Em có cái khó riêng . Em giải quyết theo cách của em vì em chưa dứt được ?!

Vậy em muốn bên cạnh chồng chị nào chán thì bỏ vậy là theo cách của em đúng không ?

G,iự,t chồng chị . Để con gái chị còn chưa tới 3 tuổi đã không có bố . Lại đi kể khổ với chị vẫn qua lại vì có cái khó riêng . Em có biết em đã và đang làm gì không hả ?

Đọc thêm : Cuộc sống Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh Hongkong sau clip 16 phút trên taxi

Nếu em muốn chấm dứt. em xoá liên lạc . Em chặn tất cả . Em không gặp chồng chị thì em có chấm dứt được không em ? Cho dù chồng chị có thèm em thế nào đi chăng nữa em không thích thì cũng không có xảy ra chuyện này đúng không em ?

Cho dù bất kỳ lý do gì em đưa ra chị đều không thể chấp nhận được vì em biết anh Tú có vợ có con chứ không phải là không biết ,khi yêu rồi mới biết để nói chị không suy nghĩ cho em .

Chị quá tử tế với em khi không to hit ghen e nhưng chị phải cho mọi người biết con người thật của em như thế nào ?

Muốn làm người có sức ảnh hưởng thì trước tiên em nên học cách làm người có ĐĐ và tử tế em nha .

Mong em sẽ hạnh phúc bên chồng chị và hai người hãy giữ nhau thật chặt để thế giới được hoà bình và không còn ai bị cắm 😈 cả .

drama ngoai tinh 2022

Còn anh Tú . Tôi xin cảm ơn anh đã bên cạnh mẹ con tôi . Đã dạy tôi cách vừa làm mẹ vừa làm bố . Cảm ơn vì đã bên cạnh tôi 2-3 tháng trời tôi chỉ nằm trên giường đưa hai chân gác lên cao không dám đi đâu hay đi lại vận động vì lúc đó Bác sĩ bảo thai yếu và nhờ sự cố gắng đó mà tôi có con gái San San xinh đẹp đáng yêu như vậy .

Cảm ơn anh đã cho tôi nếm hết tất cả mặn ngọt đắng cay trong hôn nhân . Biết chồng n,g,o,ạ,i t,ì,n,h thì sẽ đ,a,u k,h,ổ như thế nào . Biết một mình dọn đi cùng con gái nó tủi hờn như thế nào . Biết người mình chung sống bấy lâu nay l,ừ,a d,ố,i mình và ôm ấp bên cạnh người con gái khác đ,a,u k,h,ổ như thế nào . Biết khóc khi nhìn con gái tối ngủ đòi bố ra sao ?

Cảm ơn anh tất cả tôi sẽ nhận hết và thật thoải mái khi tôi có thể nói hết cả lên đây không còn phải chịu đựng một mình nữa . Thật thoải mái khi tôi có thể tự tạo niềm vui và không còn lo nghĩ cho Anh nữa . Giờ đối với tôi chỉ có con gái mà thôi

Cảm ơn anh rất nhiều

Nguồn: Việt Trinh

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *