Drama Thiên An 2022: Có con với Jack và rộ tin đồn bắt cá 3 tay có phải sự thật?

thien an co con voi jack la ai

Drama Thiên An có con với Jack lại làm dậy sóng cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua. Thiên An xác nhận Jack đã dừng cấp dưỡng cho con và làm việc với luật sư để làm rõ tin đồn “bắt cá ba tay”.“Tôi không biết vị trí đó để làm gì, nhưng tôi nghĩ điều đó thật tàn nhẫn với tôi và đứa bé”, Thiên An tức giận trước thông tin đã câu được nhiều cá trong lúc bí mật đi chơi với Jack.

drama thien an moi nhat nam 2022

Tóm tắt drama Thiên an và Jack có con với nhau, sau đó Phương Tuấn chu cấp 5 triệu và chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Tháng 8/2021, chuyện tình ồn ào giữa ca sĩ Jack và bạn diễn Thiên An gây xôn xao mạng xã hội. Khi đó, Jack thừa nhận đã có con với Thiên An và chu cấp 5 triệu mỗi tháng trong thời gian họ rạn nứt.

thien an co con voi jack la ai

Sau tâm thư xin lỗi, nam ca sĩ không nhắc lại scandal tình ái này. Còn Thiên An, cô nhận trách nhiệm chăm sóc người hầu suốt thời gian qua.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn bàn luận về showbiz xuất hiện một đoạn tin nhắn được cho là có liên quan đến chuyện riêng tư của Thiên An.

Theo đó, các bài báo có nội dung ngầm cho rằng nữ diễn viên “bắt cá nhiều tay” khi hẹn hò bí mật với Jack. Cũng có thông tin cho rằng cô đã nhận nhà từ một người đàn ông hay Jack đã trả khoản nợ 2 tỷ đồng cho anh trai cô là Thiên Niên.

Trước những ồn ào này, Thiên An đã chính thức làm rõ vào chiều 4/12. Thiên An cho biết gia đình đã chấm dứt chu cấp đất cho bé từ tháng 3/2022.

Thiên An mạnh mẽ một mình nuôi con: Tiết lộ Jack không còn chu cấp, mong mọi người không đồn đoán

Nữ diễn viên nhấn mạnh: “Thông tin anh trai nợ 2 tỷ đồng và đòi nợ gia đình ‘bạn kia – tôi trả nợ lại càng ít có và sẽ không bao giờ có chuyện trả nợ cho gia đình tôi.

facebook jack j97 post thong tin ve viec co con voi thien an

Gia đình bạn đã ngừng hỗ trợ các nhu cầu trong hơn sáu tháng nay. Lần gần đây nhất tôi nhận được tiền cấp dưỡng cho con là vào tháng 3/2022.

Trong tin nhắn chuyển khoản kèm theo, người ta thấy có tháng nhận được 8 triệu do tháng trước không gửi nên dồn lại để chuyển 8 triệu một lần.

Phần 7 triệu cũng tương tự, tháng 10 không gửi tháng 11 7 triệu. Còn thông tin mẹ cung cấp 5 triệu, cô cung cấp 10-15 triệu là hoàn toàn không có.

Xin đừng đeo bám thêm những vấn đề xung quanh đó nữa. Tôi và gia đình “anh ấy” không còn liên quan đến bất cứ điều gì. Ai cũng có cuộc sống riêng, ai cũng có những dự định riêng cho tương lai của mình. “

Jack J97 ngừng cấp dưỡng nuôi con 6 tháng qua, Thiên An cắt đứt mọi liên hệ với bạn cũ

Về thông tin hẹn hò với “Mr. T”, Thiên An cho biết đó là do có người dùng hình ảnh và thông tin cá nhAn để giả mạo. “Về việc tôi quen một người tên T khi đang có mối quan hệ khác, tôi xin khẳng định là không phải. Tôi là người được nhiều người theo dõi nên hình ảnh hay thông tin của tôi là chính xác.

co gai tv la ai trong drama thien an 2022

Cộng động mạng xôn xao clip cô gái T.V và Thiên An đối chất về việc con của của Jack

Trên mạng là rất Điểm chung, có cả địa chỉ cá nhân của tôi và tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa tôi và vợ của anh kia, sau đó tôi phát hiện ra anh ta là Chiếm đoạt, có người đã lợi dụng thông tin của tôi để liên hệ và nhắn tin SMS cho T. Người này tên T. Tôi và T-Thiên An không quen biết nhau ngoài đời”, cô nói.

  • Đồng thời, Thiên An cho biết thông tin một người đàn ông xây nhà là sai sự thật và cả hai đã chủ động liên hệ để giải quyết mọi việc.
  • Nữ diễn viên cho biết thêm, cô đã thu thập bằng chứng để làm việc với luật sư. Thiên An đã chia sẻ: “Mấy ngày nay mình bị công kích vì những thông tin bịa đặt.
  • Nhiều người không phát hiện rõ mà chỉ trông chờ vào những tin nhắn trôi nổi trên mạng để công kích, vu khống mình.
  • Mình đã thu thập các thông tin liên quan để tiếp tục làm việc với luật sư. đăng tải thông tin sai sự thật, vu khống vô cớ làm ảnh hưởng đến danh dự của mình là không tốt.

Tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết nếu fanpage không xóa thông báo sai sự thật, đồng thời xin lỗi công khai. Tôi không biết vị trí này để làm gì, nhưng tôi có ấn tượng rằng nó thật tàn nhẫn đối với tôi và con tôi. “

Hiện tại, Jack vẫn giữ im lặng và chưa phản hồi về ồn ào với người yêu cũ. Vậy cô gái T.V là ai? và lý do gì bây giờ mới xuất hiện để thay đổi cục diện hiện tại.

Thiên An cho biết sẽ làm việc với luật sư để bảo vệ hình ảnh của mình

Thiên An mong có một cuộc sống bình yên để nuôi dạy con gái: “Mọi người có thể không thích tôi vì bất kỳ lý do gì, nhưng xin đừng làm tổn thương con bé.

Tôi đã làm hết sức mình để làm hết trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ con. Tôi mong mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, tôi đã nói hết những gì cần nói.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *