Khuôn bánh quy và dụng cụ tạo hình cơ bản

khuon banh quy

Khuôn bánh quy dụng cụ tạo hình cơ bản sẽ cho ra những chiếc bánh có hình dáng đẹp mắt sẽ hấp dẫn mọi người. Có hai loại máy cắt bánh quy cơ bản mà bạn cần biết. Ykmusa muốn chia sẻ rằng, các loại khuôn bánh quy có hình dạng khác nhau sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh đủ hình dạng và kích cỡ.

khuon banh quy co du loai hinh dang khac nhau

Khuôn bánh quy

Bạn nên chọn loại chất liệu làm khuôn bánh quy sắc và cứng để giúp quá trình làm bánh quy thuận tiện hơn.

khuon banh quy nen chon loai nao

Khuôn cắt bánh quy

Khuôn cắt bánh quy sẽ có độ cao tối thiếu là 1,5 đến 2cm. Hiện nay, trên thị trường khuôn cắt bánh quy rất đa dạng giúp bạn có thể tạo ra được những chiếc bánh đẹp mắt như hình trái tim, hình hoa, hình ngôi sao.

khuon cat banh quy

Cookie press – dụng cụ tạo hình bánh quy

dung cu tao hinh banh

Đọc thêm : Nơi Bán Dụng Cụ Nguyên liệu Làm Bánh Trung Thu Ở Bình Dương

Thay thế cho việc sử dụng khuôn bánh quy thông thường thì cookie press là một dụng cụ tạo hình bánh quy chuyên nghiệp. Đầu tiên bạn dùng bột ấn vào máy rồi sử dụng những loại khuôn khác nhau để bắn ra những chiếc bánh quy xinh xắn.

banh quy de thuong

Tuy giá khuôn bánh quy dụng cụ tạo hình cơ bản có những loại cao nhưng bù lại, thợ làm bánh có được những chiếc bánh có nhiều mẫu mã. Chỉ cần bạn mua bộ sản phẩm này, bạn đã nghiễm nhiên có hai dụng cụ làm bánh. Ykmusa hy vọng sẽ có thể tự mua dụng cụ và dụng cụ cắt bánh quy phù hợp nhất!

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *