Ký hiệu chảo dùng cho bếp từ

[ad_1]

Xét lại biểu tượng chảo cho bếp từ giúp xác định loại chảo nào được sử dụng trong bếp, vì bạn mua nó mà không mất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn. Tích lũy kiến ​​thức và cách nhận biết các loại xoong dùng cho bếp từ bằng cách ghi nhớ các ký hiệu này để nhìn bằng mắt thường xem loại chảo nào là đúng. Chỉ cần một vài phút ghi nhớ sẽ giúp bạn mua sắm được cho mình, và người bán sẽ không bao giờ “lừa” bạn.

Xem thêm:

  • Top 3 khuôn nướng cảm ứng tốt nhất
  • 5 loại chảo vuông dùng cho bếp từ hot nhất trên thị trường

Ký hiệu nồi dùng cho bếp từ

Ký hiệu nồi dùng cho bếp từ

Những ký hiệu chảo nào dùng cho bếp từ?

Tại sao bạn cần biết ký hiệu của chảo bếp từ?

Các loại chảo rán dùng cho Bếp từ nhập khẩu thường được làm bằng vật liệu kim loại như thép không gỉ, thép không gỉ (18/10) và gang. Bình làm bằng nhôm, đồng, nước, sứ hoặc đất thường không hoạt động nếu chúng không có đĩa từ.

Tuy nhiên, nhiều loại chảo bếp ngày nay được cải tiến sản xuất nhiều lớp, chẳng hạn như chảo bếp từ 3 lớp, chảo bếp từ 5 lớp. Đặc biệt, các lớp giữa của chảo được trang bị lõi nhôm giúp tăng hiệu quả dẫn nhiệt. Vì vậy, nếu chỉ dựa vào chất liệu thì khó có thể xác định được bạn có thể sử dụng bếp từ cho loại chảo mà mình muốn mua hay không.

Nếu bạn đã từng nghe ở đâu đó rằng thử nam châm để xem có sử dụng được bếp từ hay không là giải pháp chọn chảo hoàn hảo thì đây không hẳn là giải pháp tốt nhất. Vì không phải trường hợp nào bạn cũng mang theo nam châm để thử.

Sau khi tìm hiểu về các ký hiệu của chảo bếp từ, bạn có thể tự tin mua một chiếc chảo / chảo bếp từ mà không cần chỉ quan sát bằng mắt thường để xác định đúng loại chảo nào. Hãy xem cách nhận biết chảo dùng cho bếp từ dưới đây.

Các ký hiệu của nồi dùng cho bếp từ là:

№ 1 – Biểu tượng của mùa xuân

Rất dễ dàng để kiểm tra xem chảo có phù hợp với bếp từ của bạn hay không. Thông thường bạn có thể kiểm tra ký hiệu của bếp từ trên đáy chảo. Nếu dưới đáy chảo có in biểu tượng lò xo gấp khúc thì có nghĩa là chảo đó chắc chắn sử dụng được trên bếp từ.

Ký hiệu chảo rán cho bếp từ - Ký hiệu cho lò nướng

Biểu tượng của mùa xuân

Người dùng lưu ý cần kiểm tra chính xác ký hiệu dưới đáy chảo, nếu có ký hiệu này ở bên ngoài bao bì và nhãn trên chảo, nhưng không có ký hiệu này ở đáy chảo, bạn nhé. cần xem lại khi mua. Vì rất có thể chảo đã được đóng gói với nhiều bao bì, nhãn mác khác nhau để đánh lừa người tiêu dùng. Đảm bảo rằng bao bì được đóng gói theo sản phẩm.

Cách nhận biết chảo dùng cho bếp từ này rất đơn giản, vì ký hiệu của lò xo này rất khác với ký hiệu của chảo dùng cho các loại bếp khác. Bạn không dễ nhầm lẫn.

№2 – Ký hiệu tiếng Anh INDUCTION

Nếu bạn không tìm thấy ký hiệu chảo cho bếp từ, như trong phương pháp №1, bạn có thể sử dụng phương pháp №2. Nhìn xem, dưới đáy nồi có in dòng chữ tiếng anh “sensing” hay không?

Ký hiệu nồi dùng cho bếp từ - Ký hiệu tiếng Anh INDUCTION

Ký tự tiếng Anh INDUCTION

Từ vựng tạm dịch sang tiếng Việt là bếp từ, nếu dưới đáy chảo có in chữ tiếng Anh nghĩa là chảo sử dụng được trên bếp từ. Nhiều chảo / chảo có ký hiệu chảo được sử dụng cho bếp từ, lò xo và đó là một từ tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu chỉ xuất hiện 1 trong 2 biểu tượng thì bạn vẫn có thể chắc chắn rằng chảo phù hợp 100% với bếp từ.

№ 3 – Biểu tượng xoắn ốc

Một ký hiệu khác của bếp từ để bạn biết loại chảo bạn định mua cho bếp điện từ của gia đình là ký hiệu xoắn ốc.

Ký hiệu nồi dùng cho bếp từ - Hình xoắn ốc

Biểu tượng xoắn ốc

Biểu tượng xoắn ốc xuất hiện ít thường xuyên hơn biểu tượng mùa xuân. Bạn có thể dễ dàng nhận ra biểu tượng hình xoắn ốc, biểu tượng này rất giống với những hình xoắn ốc trên bếp từ. Nếu thấy đáy chảo có biểu tượng hình xoắn ốc thì bạn có thể mua để sử dụng cho bếp từ.

Sau đây là những ký hiệu bếp từ thông dụng nhất, bạn có thể dùng trực quan để phân biệt loại chảo nào phù hợp với bếp từ của mình. Mong rằng phương pháp nhận biết nồi dùng cho bếp từ này sẽ là công cụ giúp bạn có trải nghiệm lựa chọn tuyệt vời hơn. Cùng xem thêm một số hình ảnh về các ký hiệu nồi / chảo do YKMUSA sưu tầm dưới đây.

Hình ảnh ký hiệu chảo dùng cho bếp từ

Nhìn lướt qua đáy chảo, bạn có thể xác định được loại chảo nào phù hợp với bếp từ của mình. Bạn nên xem các ký hiệu của chảo bếp từ thể hiện qua đáy chảo của nhiều hãng khác nhau mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây. Không còn nghi ngờ gì nữa, cách nhận biết chảo có bếp từ siêu dễ này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được chảo có bếp từ.

Ký hiệu bếp từ 3

Biểu tượng chảo cho 6 bếp từ

Ký hiệu bếp từ 7

Ký hiệu các loại nồi dùng cho bếp từ 8

Ký hiệu bếp từ 9

Giờ bạn đã biết ký hiệu chảo dùng cho bếp từ là gì và cách nhận biết chảo dùng cho bếp từ bằng mắt thường chưa? Mong rằng phần trao đổi về YKMUSA trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm mua sắm khôn ngoan hơn.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.