Miss Universe Thailand 2022: Thông tin vòng sơ khảo và lịch phát sóng

cuoc thi hoa hau hoan vu thai lan 2022

Miss Universe Thailand 2022 – Cuộc thi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 được tổ chức vào ngày 27 tháng 7 năm 2022 tại True Icon Hall, nơi Top 30 thí sinh diễu hành trên sân khấu trong trang phục áo tắm và dạ hội lộng lẫy.

miss universe thailand 2022 anh 1

Cuộc thi sơ khảo Miss Universe Thailand 2022 diễn ra ở đâu?

Sự kiện được tổ chức trong khung cảnh hoành tráng với sân khấu ‘Cosmic Theme’ tạo ra công nghệ mới nhất và trí tưởng tượng về vũ trụ tại một ngôi sao mới với việc sử dụng âm nhạc thời trang rock để làm rung chuyển sân khấu.

Miss Universe Thailand 2022 | Preliminary Competition ชุดว่ายน้ำ

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 Anchilee Scott-Kemmis là người dẫn chương trình cho buổi tối.

Đọc thêm : Lời bài hát lyrics ‘BORN PINK’ – BLACKPINK mới nhất năm 2022

Vòng thi áo tắm bắt đầu với việc các đại biểu mặc đồ bơi Unix và diễu hành trên sân khấu trong một ca khúc của Mew Warisara.

Tiếp theo là các đại biểu bước lên sân khấu trong trang phục dạ hội tạo vẻ sang trọng nhất của họ.

miss universe thailand 2022 anh 2

Cuộc thi Sơ khảo chắc chắn đã thành công tốt đẹp, mang đến cho mọi người hâm mộ cuộc thi xem những yêu thích của mình cho vòng chung kết và vương miện quốc gia.

  • Chiếc vương miện chính thức ‘Power of Resilience’ của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan do Mouawad thiết kế cũng xuất hiện tại cổng chào hoành tráng.
  • Thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới đã trao một chiếc vương miện có tay nghề thủ công hoàn hảo.
  • Chiếc vương miện trông thật lộng lẫy với chiếc vương miện vàng được trang trí bởi 1.583 viên đá quý, kim cương và ngọc bích, với những biểu tượng tôn vinh những giá trị tốt đẹp của đất nước Thái Lan như Peacock Tail và Lotus, thể hiện lòng dũng cảm, sức mạnh và giá trị của Hoa hậu Hoàn vũ đã cam kết.

Thông tin cập nhật và phát trực tiếp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022

Đọc thêm : Con sông nào dài nhất Châu Âu? Nằm ở quốc gia nào trên thế giới

Cuộc thi Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 đang được khán giả quan tâm và mong chờ tân hoa hậu năm 2023 tài sắc vẹn toàn.

cuoc thi hoa hau hoan vu thai lan 2022

Xem trực tiếp buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 tại đây –

Cuộc thi sẽ bắt đầu vào lúc 8:30 PM (giờ địa phương). Xem thời gian theo khu vực quốc gia của bạn từ danh sách bên dưới –

  • Bangkok, Thái Lan Thứ 4, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 20:30 ICT
  • Delhi, Ấn Độ Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 19:00 IST
  • Manila, Philippines Thứ 4, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 21:30 PHST
  • Caracas, Venezuela Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 09:30 VET
  • Adelaide, Úc Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 23:00 ACST
  • Moscow, Nga Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 16:30 MSK
  • Dublin, Ireland Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 14:30 IST
  • Thành phố Mexico, Mexico Thứ tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 08:30 CDT
  • New York, Hoa Kỳ Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 09:30 EDT
  • Cape Town, Nam Phi Thứ 4, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 15:30 SAST

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 sẽ là phiên bản thứ 23 của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, nơi Anchilee Scott-Kemmis của Chachoengsao sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào cuối đêm chung kết sự kiện.

Người chiến thắng sẽ đại diện cho Thái Lan tại Miss Universe 2022.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *