Nghề đầu bếp học ở đâu uy tín?

truong day dau bep

Nghề đầu bếp học ở đâu uy tín là vấn đề mà hầu hết những ai có đam mê và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đều quan tâm. Bởi vì, để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, bạn cần có cả kiến thức ẩm thực lẫn kỹ năng chuyên môn mà những thứ này chỉ được dạy một cách có hệ thống tại các trường đào tạo đầu bếp.

Thế nên, việc chọn một ngôi trường đào tạo đầu bếp uy tín và chất lượng vô cùng quan trọng. Dưới đây là các trường dạy nghề đầu bếp uy tín bạn có thể lựa chọn để gửi gắm đam mê và ước mơ của mình.

Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu là một trong số các trường dạy nấu ăn lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo tất cả các lĩnh vực của ngành bếp như nấu ăn, làm bánh, pha chế, cắt tỉa, nhân sự nhà hàng – khách sạn,…Trong đó, dạy nấu ăn có đủ các khóa học từ Bếp Á đến Bếp Âu, từ cơ bản đến nâng cao để lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích.

Tại Hướng Nghiệp Á Âu, học viên không chỉ được các chuyên gia ngành bếp nhiều năm kinh nghiệp truyền dạy kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn mà còn được bổ sung các kỹ năng về quản lý công việc trong bếp và được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” bởi những người thầy có tâm có tầm.

Chưa kể, Hướng Nghiệp Á Âu còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ bếp trưởng. Do vậy, học viên hoàn thành khóa học đầu bếp tại đây sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ này là tấm vé thông hành để các học viên dễ dàng hơn khi bước đi trên con đường theo đuổi nghề đầu bếp.

Học viên tốt nghiệp các khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ được đảm bảo công việc với mức lương ổn định. Hiện mức lương cho đầu bếp học việc khoảng 5 triệu/tháng, sau đó thu nhập sẽ tăng lên 7 – 9 triệu/tháng. Đầu bếp đã thạo nghề có thể nhận mức lương tối thiểu là 8 – 10 triệu/tháng sau hơn một năm đi làm. Nói chung, thu nhập của nghề đầu bếp phụ thuộc vào năng lực. Năng lực tốt sẽ nhận được mức lương thưởng hấp dẫn nên bạn cần phải nỗ lực không ngừng nếu muốn nhận được khoảng thu nhập trong mơ.

truong huong nghiep a au

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace

Đọc thêm : Nghề đầu bếp học trường nào chất lượng?

Trong số các trường đào tạo đầu bếp tại Việt Nam thì trường dạy nghề ẩm thực NetSpace giữ một vị trí quan trọng. Ngôi trường này đã đào tạo và cung cấp hàng ngàn học viên có tay nghề cho các nhà hàng – khách sạn trên khắp cả nước.

Với chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường NetSpace thu hút rất đông học viên theo học hàng năm. Chưa kể, môi trường học tập thân thiện với không gian sạch sẽ và thoáng mát cũng là điểm cộng rất lớn của trường NetSpace. Được biết, tất cả các phòng học tại NetSpace đều được trang bị hiện đại để giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm từ các thầy cô.

Bên cạnh việc đào tạo chuyên môn cho các học viên, trường dạy nghề ẩm thực NetSpace còn chú trọng đến các kỹ năng mềm. Đó là lý do trường thường xuyên có những chương trình giao lưu đầu bếp nổi tiếng, các cuộc thi nấu ăn,…để giúp học viên trau dồi kỹ năng, phát triển khả năng giao tiếp và các kỹ năng về quản lý căn bếp. Hiện NetSpace có rất nhiều chi nhánh để học viên lựa chọn địa điểm học gần nhất.

Tốt nghiệp các khóa học tại trường dạy nghề ẩm thực NetSpace, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp. Chứng chỉ này có giá trị trên cả nước và được cả những nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Vì vậy, các học viên sau khi tốt nghiệp tại NetSpace sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà hàng – khách sạn trong nước và cả nước ngoài.

truong day nghe am thuc netsapce

Trường Trung Cấp Việt Giao

Việt Giao cũng là cái tên đáng chú ý khi nhắc đến các trường dạy nghề đầu bếp uy tín hiện nay. Từ khi thành lập, trường trung cấp Việt Giao đã ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các doanh nghiệp. Đây cũng là lý do mà các doanh nghiệp sẵn sàng tiếp nhận các học viên tốt nghiệp tại Việt Giao.

Mục tiêu hàng đầu của trường trung cấp Việt Giao là đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn nghiệp vụ nên chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng thực hành. Do vậy, các học viên sẽ được cung cấp địa điểm thực hành lý tưởng trong quá trình học tập. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động để giúp học viên được cọ sát thực tế. Từ đó, học viên sẽ có nền tảng vững chắc hơn sau khi tốt nghiệp để bước vào nghề đầu bếp.

Chưa kể, trường trung cấp Việt Giao luôn tuyển sinh dựa theo những tính toán từ nhu cầu thực tế, nghĩa là chú trọng chất lượng hơn số lượng. Thế nên, trường luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và lợi ích tối đa của học viên.

truong trung cap viet giao

Đọc thêm : Nghề đầu bếp cần làm những gì để thành công?

Ngoài 3 trường dạy nghề đầu bếp uy tín trên đây, còn có nhiều cơ sở dạy nghề đầu bếp khác cũng nổi tiếng không kém để bạn lựa chọn như:

– Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc  (VAAC).

– Trường cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn.

– Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt.

– Trường đào tạo nghề bếp VCA.

Trên đây là các trường dạy nghề đầu bếp uy tín và chất lượng hiện nay. Nếu bạn chưa biết học nghề đầu bếp ở đâu uy tín thì có thể tham khảo các trường dạy nghề này. Chúc bạn sớm tìm được ngôi trường phù hợp để hiện thực hóa ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng.

Xem thêm: Học nghề đầu bếp bao lâu và học phí bao nhiêu?

Xem thêm: Yêu Cầu Của Nghề Đầu Bếp

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.