Xem Review phim Avatar 2 Full: Dòng chảy của nước mới nhất năm 2022

hinh anh trong phim avatar 2 dong chay cua nuoc

Review Avatar Full 2: dòng chảy của nước nơi mà khán giả sẽ đón nhận “bữa tiệc đắt” về kỹ xảo hình ảnh 3D. Đầu phim, James Cameron gợi ký ức người xem khi tái hiện hành tinh Pandora với Phong cách phim Marvel đây được xem là tuyệt tác điện ảnh bom tấn trong cuối năm 2022. Mời cả nhà cùng Ykmusa.com đọc thêm bài viết review phim avatar 2 chi tiết bên dưới nhé.

review avatar 2 chi tiet nhat

Fan Review AVATAR 2 3D chi tiết mới nhất năm 2022!!!

Review nhanh Avatar 2: The Way Of Water

Xem Avatar thì phải xem 3D nhé! 13 năm trước Avatar là phim 3D đầu tiên về VN và mang đến cho mình trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ vì là lần đầu được xem một phim điện ảnh 3D đẹp đến thế mà còn vì sau đó mình có xem thêm khoảng 2 phim 3D khác nhưng không thể sánh bằng vì Avatar từ khâu sản xuất đã được tối ưu hoá cho công nghệ 3D chứ không phải “giả 3D” như mấy phim mình xem sau đó ( chỉ một số cảnh có hiệu ứng 3D còn đâu vẫn như 2D ).

hinh anh phim avatar 2

Và bẵng đi từ đó đến nay, mình mới lại được thưởng thức một phim 3D đúng nghĩa, và tất nhiên Avatar 2 vẫn rất đẹp và mang đến trải nghiệm 3D đúng nghĩa từ đầu đến cuối, tận hơn 3 tiếng thời lượng phim.

Về nội dung mình không đề cập nhiều vì tương tự phần 1, avatar dễ xem, thể loại hành động nhưng gửi gắm trong đó là tình cảm gia đình, sự gắn kết giữa các tộc người Navi…

Nếu chỉ đánh giá riêng nội dung thì Avatar khoảng hơn 7 chưa đến 8 nhưng khi thêm hiệu ứng 3D quá đẹp thì ít nhất phải cộng thêm 1đ nữa.

Mình tư vấn cực mạnh mọi người nên xem Avatar 3D bởi nó là trải nghiệm có khi chục năm mới có 1 lần, rất xứng đáng để thử dù đã xem Avatar 1 hay chưa!

Xem 3D thì phải đeo kính 3D nhưng ai cận thì vẫn đeo 2 kính cùng lúc thoải mái nhé, mình xem hơn 3 tiếng cũng không mỏi mắt đâu 😉

reviewphimvashow #avatar2thewayofwater #Avatar2

Những bình luận của fan khi xem phim avatar2 dòng chảy của nước

Không những có kỹ xảo đẹp như trong tranh và những góc quay khiến ta như đắm mình vào thế giới mới. Mà còn là bộ phim khoa học viễn tưởng với kịch bản từ bàn tay của vị đạo diễn huyền thoại James Cameron… Đây hứa hẹn sẽ là quả bom lớn nhất của năm đây !

chat luong phim avatar 2 tuyet hao
  • Avatar: The Way of Water ra mắt tại các rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.
  • Avatar: The Way of Water là một sự trở lại xa hoa, chu đáo đối với Pandora, một sự trở lại bổ sung cho cả thần thoại được thiết lập trong phần phim đầu tiên và vị trí của gia đình Sully ở đó.
  • Nó có thể không phải là phần tiếp theo hay nhất mà James Cameron từng thực hiện (vốn là một tiêu chuẩn rất cao), nhưng nó dễ dàng là sự cải tiến rõ ràng nhất đối với bộ phim trước đó.
  • Các đại dương của Pandora chứng kiến những tia sét đánh vào cùng một chỗ hai lần, mở rộng ngôn ngữ hình ảnh mà loạt phim phải hoạt động theo phong cách đẹp mắt. Câu chuyện đơn giản có thể khiến bạn phát khóc vì “sáo rỗng”, nhưng với tư cách là phương tiện đưa bạn đến một thế giới khác, nó đủ tốt để hoàn thành công việc.
video phim avatar 2 moi nhat nam 2022

Đây không khác gì một bộ phim bom tấn cổ điển hay của Cameron, đầy cảnh tượng và trái tim làm phim, và là một đề xuất dễ dàng cho bất kỳ ai muốn trốn sang một thế giới khác trong một cuộc phiêu lưu kéo dài ba giờ.

Chủ đề đánh giá ‘Avatar: The Way of Water’

Rotten Tomatoes: 84% (143 đánh giá) với 7,30 điểm đánh giá trung bình

Sự đồng thuận của các nhà phê bình: Nói một cách tự nhiên, nó có thể là thứ khá chuẩn — nhưng nói một cách trực quan, Avatar: The Way of Water là một trải nghiệm đắm chìm tuyệt vời.

Metacritic: 69/100 (47 nhà phê bình)

  • Cũng như các bộ phim khác, điểm số được thiết lập để thay đổi theo thời gian. Trong khi đó, tôi sẽ đăng một số đánh giá ngắn về bộ phim. Nó có cấu trúc như sau: trích dẫn trước, nguồn sau.
  • Thậm chí hơn cả người tiền nhiệm của nó, đây là tác phẩm kết hợp thành công công nghệ với trí tưởng tượng và sự đóng góp tỉ mỉ của mọi bộ phận thủ công.
  • Nhưng cuối cùng, chính sự chân thành trong niềm tin của Cameron vào thế giới kỳ ảo mà anh ấy đã tạo ra đã khiến nó trở nên đáng nhớ.
-David Rooney, Phóng viên Hollywood

Có vấn đề gì không nếu “The Way of Water” không gợi ra phản ứng tương tự khi tôi xem nó ở nhà? Không thực sự – tôi biết rằng nó sẽ không.

Có vấn đề gì không khi Cameron đang tiếp tục “cứu” các bộ phim bằng cách khiến chúng gần như không thể nhận ra từ phần còn lại của phương tiện? Phần tiếp theo mới nhất của anh ấy sẽ gợi ý rằng ngay cả những cơ thể xa lạ nhất cũng có thể đóng vai trò là vật chứa thích hợp cho những linh hồn mà chúng ta coi là thiêng liêng.

Hiện tại, điều quan trọng duy nhất là sau 13 năm trở thành câu chuyện nổi bật, “quay trở lại Pandora” vừa trở thành thỏa thuận tốt nhất trên Trái đất với giá vé xem phim.

-David Ehrlich, IndieWire: A-

Gợi lên bộ phim đó (Titanic) là một sai lầm chiến thuật, bởi vì nó nhắc bạn rằng “Titanic” là một cảnh tượng mãn nhãn với những nhân vật khiến chúng ta xúc động đến tận cốt lõi.

Tôi xin lỗi, nhưng khi tôi xem “The Way of Water”, phần duy nhất của tôi xúc động là nhãn cầu của tôi.

-Owen Gleiberman, Đa dạng

Vào thời điểm nó lên đến đỉnh điểm, bất kể bộ phim còn nhiều sai sót khác như thế nào, chúng tôi đã đầu tư và cuối cùng chúng tôi được đền đáp bằng một phần cuối thực sự ngoạn mục, đầy cảm hứng. Tất cả đều tốt mà kết thúc tốt đẹp, tôi đoán vậy. Ngay cả khi tất cả là một túi khá hỗn hợp trước đó.

-William Bibbiani, The Wrap

Avatar: The Way of Water là một sự trở lại xa hoa, chu đáo đối với Pandora, một sự trở lại bổ sung cho cả thần thoại được thiết lập trong phần phim đầu tiên và vị trí của gia đình Sully ở đó.
Nó có thể không phải là phần tiếp theo hay nhất mà James Cameron từng thực hiện (vốn là một tiêu chuẩn rất cao), nhưng nó dễ dàng là sự cải tiến rõ ràng nhất đối với bộ phim trước đó.
Các đại dương của Pandora chứng kiến những tia sét đánh vào cùng một chỗ hai lần, mở rộng ngôn ngữ hình ảnh mà thương hiệu phải sử dụng theo phong cách đẹp mắt.
Câu chuyện đơn giản có thể khiến bạn phát khóc vì “sáo rỗng”, nhưng với tư cách là phương tiện đưa bạn đến một thế giới khác, nó đủ tốt để hoàn thành công việc.
Đây không khác gì một bộ phim bom tấn cổ điển hay của Cameron, đầy cảnh tượng và trái tim làm phim, và là một đề xuất dễ dàng cho bất kỳ ai muốn trốn sang một thế giới khác trong một cuộc phiêu lưu kéo dài ba giờ.

-Tom Jorgensen, IGN: 8.0 “tuyệt vời”
hinh anh trong phim avatar 2 dong chay cua nuoc

James Cameron đã nổi lên với một thiên anh hùng ca về biển vũ trụ mà chỉ ông ấy mới có thể tạo ra: lập dị, có hồn, vui vẻ, đen tối và rất, rất xanh. Vâng, anh ấy vẫn dẫn đầu các giải đấu.

-Nick De Semlyen, Đế chế: 5/5

Toàn bộ gói ở đây rất tham vọng, nhưng thân mật và nhẹ nhàng trong những khoảnh khắc yên tĩnh hơn của nó, khiến người ta cảm thấy phấn khích khi được nhắc nhở về một bộ phim kinh phí lớn của Hollywood có thể như thế nào khi nó từ chối bị nghiền nát dưới đống gạch vụn và tiếng ồn vô nghĩa.

Thành thật mà nói, nhà phê bình này ước rằng Cameron có chỗ trong lịch trình của mình để thực hiện nhiều hơn một bộ phim trong hơn một thập kỷ và những bộ phim gốc bên cạnh những bộ phim thuộc thương hiệu lớn đẹp đẽ này.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đưa anh ấy trở lại với một bức ảnh giống như một sự kiện sân khấu được tổ chức, ngày nay một ý tưởng cổ điển thỉnh thoảng được nhắc đến bởi những bộ phim như Nope và Top Gun: Maverick. Đây là vùng biển riêng của Cameron và thật ý nghĩa khi thấy anh ấy bơi lội dễ dàng trong đó một lần nữa.

-Tomris Laffly, A.V. Câu lạc bộ: A

Duy trì cảm giác cổ phần sẽ là cần thiết cho loạt phim trong tương lai, đặc biệt nếu nó có kế hoạch tung ra các mục mới với tốc độ nhanh hơn. Nhưng đối với The Way of Water, sự suy đồi là quá đủ — đối với những rạp chiếu phim đã bị bỏ đói cảnh tượng chân thực, cuối cùng, đây là một bữa ăn ba món tuyệt vời của nó.

-David Sims, Đại Tây Dương

Trong khi Cameron là bậc thầy về các phần tiếp theo của loạt phim, “Way of Water” không sánh được với các tác phẩm kinh điển của ông, “Aliens” và “Terminator 2: Judgement Day.”

Nhưng nhìn chung, nhờ những nhân vật mới và cuộc sống hoang dã sống động, chuyến đi mới nhất này đã chứng minh, có lẽ gây ngạc nhiên cho một số người sau một khoảng thời gian dài như vậy giữa các bộ phim, rằng rốt cuộc vẫn còn chút xăng trong bình “Avatar”.

-Brian Truitt, USA Today: 3/4

Và chúng ta tìm thấy gì ngoài cấu trúc thượng tầng trực quan công nghệ cao? Cốt truyện trôi nổi nhạt nhẽo như truyện thiếu nhi thiếu hài hước; một câu chuyện YA không có vết thương tình cảm; một bộ phim kinh dị hành động mà không có sự phấn khích thực sự.

Thông tin Kịch bản phim Avatar 2: Dòng chảy của nước

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: The Way of Water bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri và những đứa con của họ), những rắc rối theo sau họ, khoảng thời gian họ phải đối mặt. sự an toàn của nhau, những trận chiến mà họ chiến đấu để sống sót và những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

⭐GIÁM ĐỐC✅James cameron
⭐TRUYỀN HÌNH✅James Cameron, Rick Jaffa & Amanda Silver
⭐CÂU CHUYỆN✅James Cameron, Rick Jaffa, Amanda Silver, Josh Friedman & Shane Salerno
⭐ÂM NHẠC✅Simon Franglen
ĐIỆN ẢNHThợ mộc Russell
CHỈNH SỬAStephen E. Rivkin, David Brenner, John Refoua & James Cameron
NGÂN SÁCH350-400 triệu USD
Ngày phát hành:Ngày 16 tháng 12 năm 2022
DIỄN VIÊNSam Worthington trong vai Jake Sully
Zoe Saldaña trong vai Neytiri
Sigourney Weaver trong vai Kiri
Stephen Lang trong vai Đại tá Miles Quaritch
Kate Winslet trong vai Ronal
Cliff Curtis trong vai Tonowari
Giovanni Ribisi trong vai Parker Selfridge
Edie Falco trong vai Tướng quân Frances Ardmore
Brendan Cowell trong vai Thuyền trưởng Mick Scoresby
Jemaine Clement trong vai Tiến sĩ Ian Garvin
CCH Pounder trong vai Mo’at
Bảng tóm tắt thông tin về bộ phim Avatar 2: Dòng chảy của nước

Link Xem phim Avatar 2 HD FULL mới nhất

Lần đầu tiên coi phim 3 tiếng đồng hồ mà trong đầu chỉ mong: “Nữa đi, nữa đi, đừng dừng lại maàa”. Phim rất ĐỈNH nha, nếu có điều kiện thì coi định dạng 3D IMAX đồ để nâng tầm trải nghiệm ạ 😎

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *