sinh viên chết vì ngộ độc rượu, 2 em tử vong, 6 em nguy kịch

sinh vien chet vi ngo doc ruou

8 sinh viên uống rượu không rõ nguồn gốc, 2 người tử vong, 6 người nhập viện. Sau khi uống rượu, nhóm 8 sinh viên có biểu hiện đau bụng, nôn mửa, hôn mê, sau đó 2 sinh viên chết vì ngộ độc rượu, còn các sinh viên khác đang được điều trị.

sinh vien ngo doc con ethanol o thu duc

8 sinh viên ở Thành Phố.Thủ Đức, TP.HCM uống rượu không rõ nguồn gốc, 1 sinh viên tử vong trong ký túc xá, 1 người tử vong tại bệnh viện, 6 người nguy kịch.

Video clip 2 sinh viên chết vì ngộ độc rượu, 6 người nhập viện trong tình trạng khẩn cấp.

Rủ Nhau Đi Uống Rượu Giải Sầu, Nhóm 8 Sinh Viên Có 2 Người Tử Vong

Ngày 6/8, trả lời VTC News, BS.CK1. Ông Trần Thanh Sang, Phó Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt (Thủ Đức, TP.HCM) cho biết vào khoảng 16h. ngày 5/8, bệnh viện tiếp nhận 4 học sinh trong tình trạng nguy kịch do ngộ độc cồn ethanol.

sinh vien chet vi ngo doc ruou

Đọc thêm : Xôn xao clip Quỳnh 3 phút rưỡi full có phải sự thật?

Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng 1 người không qua khỏi, tử vong tại bệnh viện sau 30 phút điều trị.

“Hiện tôi đã chuyển lên Bệnh viện Nhân dân Gia Định 2 ca, đến Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức 1. Sáng nay, tôi trao đổi với công an thì được biết một người đã tử vong trong phòng trọ”, ông Sáng nói.

Trước đó, đại diện Bệnh viện Lê Văn Việt, Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã tiếp nhận 5 học sinh ngụ TP.Thủ Đức nhập viện trong tình trạng ngộ độc rượu ethanol (cồn công nghiệp).

Đại diện Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, tối 5/8, bệnh viện tiếp nhận 4 học sinh nhập viện trong tình trạng nghi ngộ độc rượu.

Sau đó, một nạn nhân tử vong tại phòng trọ, một người tử vong tại Bệnh viện Lê Văn Việt, 6 người còn lại có biểu hiện bất thường, co giật, hôn mê.

Đọc thêm : Siêu zoom của Samsung S22 Ultra “phát hiện” chồng ngoại tình

Ngoài 2 sinh viên L.Q.K và T.T.G.M được đưa từ Bệnh viện Lê Văn Việt đi cấp cứu, 2 người khác được người nhà đưa thẳng vào bệnh viện.

Trong khi đó, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức tiếp nhận 2 bệnh nhân với tình trạng tương tự.

Theo lời kể của bệnh nhân, ngày 4/8, nhóm 8 người đi nhậu tại một quán nhậu ở đường Tăng Nhơn Phú B, phường Phước Long B, TP.Thủ Đức và không biết là loại rượu gì.

Sau đó, 1 người tử vong trong phòng trọ, 7 người có nhiều biểu hiện như nôn mửa, co giật, chóng mặt….

Hiện Công an TP Thủ Đức đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *