Thần giao cách cảm là gì? Dấu hiệu, hiện tượng sóng não tương thông

thanh giao cach cam la gi

Thần giao cách cảm là gì? có phải là việc tiếp nhận suy nghĩ hoặc cảm xúc của người khác từ xa mà không sử dụng bất kỳ giác quan cơ bản nào trong số 5 giác quan cơ bản là thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và khứu giác không?, Mời cả nhà cùng YKMUSA.COM giải đáp câu hỏi: thần giao cách cảm trong tình yêu là gì? Dấu hiệu và cách tập luyện trong bài viết này nhé

dau hieu tuong thong

Định nghĩa thần giao cách cảm

Dựa theo sóng não thần giao cách cảm

Sự kết nối thần giao cách cảm giữa con người với nhau từng được coi là một hiện tượng tâm linh sai lầm. Tuy nhiên, vào năm 2014, nhà thần kinh học Carlos Grau và các đồng nghiệp của ông đến từ Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) đã chứng minh tính xác thực của giao tiếp tâm thần. Một số nền văn hóa cũng đã công khai thừa nhận giao tiếp thần giao cách cảm. Điển hình là văn hóa Nhật Bản – người Nhật có một từ để miêu tả về mối quan hệ và bản sắc đặc biệt này.

Thần giao cách cảm thường xảy ra giữa những người có mối quan hệ thân thiết. Ví dụ: Các cặp song sinh thường nói rằng họ có thể cảm nhận được tình cảm của nhau bất chấp khoảng cách giữa họ. Giữa họ dường như có một sợi dây gắn kết từ khi mới sinh ra đời.

Bạn có thể giao cảm với bất kỳ ai, ngay cả động vật ( sóng não phát ra). Mối liên hệ đặc biệt này dựa trên quan điểm rằng tất cả chúng ta đều đến từ cùng một nguồn gốc. Một số người có thể giao tiếp với tinh thần của họ trong khi mơ.

Thần giao cách cảm trong tình yêu là gì?

Hai người yêu nhau luôn xuất hiện trong trạng thái tâm lý khó hiểu đó là thần giao cách cảm; Nó có nghĩa là họ có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì và muốn gì. Ngay cả khi một trong hai người có thể có cảm giác rằng “những điều tồi tệ” đang xảy ra với người kia, mặc dù cả hai đều không nói gì. Đây là một câu chuyện tình yêu kinh điển giữa hai người – tự nhận mình có thần giao cách cảm.

Khi Julie Beischer gặp Mark Boccuzzi tại một hội nghị và đồng ý tham gia vào một thí nghiệm thần giao cách cảm, cô ấy ngay lập tức cảm thấy có mối liên hệ chặt chẽ với chủ đề này, nhưng tất nhiên là giữ kín chuyện này. . Suy cho cùng, họ cũng chỉ là những người xa lạ. Sau khi kết hôn, Beischer và Boccuzzi tin rằng chính thần giao cách cảm đã đưa họ đến với nhau và yêu nhau. Đó là điều mà tôi chưa bao giờ gặp phải trước đây, Beischer nói.

Với sự phát triển của sinh học lượng tử, Radin có thể phục hồi nỗ lực của mình để giải mã các mối tương quan xuất hiện giữa những người không gần gũi về thể chất với nhau. Ông lập luận rằng thần giao cách cảm giống như một khối lượng tử: khi các vật thể liên quan ở khoảng cách xa nhau, không có sự tương tác năng lượng giữa hai điểm. Radin kết luận: Chúng tôi vẫn chưa có lời giải thích, nhưng ít nhất thì nó không phải là không thể nữa.

5 Dấu hiệu thần giao cách cảm dễ nhận biết

dau hieu than giao cach cam de nhan biet

Không có cặp đôi nào là hoàn hảo ngay từ đầu. Việc bạn gặp khó khăn trong một mối quan hệ là điều bình thường, đặc biệt là khi bạn và người ấy khác nhau về nhiều mặt. Nhưng không có nghĩa là hai bạn không hợp nhau hoặc không thể tiến xa, vì tình yêu còn nhiều yếu tố khác nữa. Hãy xem những tựa game dưới đây và so sánh xem hai bạn có thực sự hợp nhau không nhé!

1. Không lo lắng về cảm xúc của ai hoặc của chính mình

Bạn biết bạn thích người đó và bạn chắc chắn người đó thích bạn. Trong mối quan hệ hiện tại, nếu hai bạn vẫn cảm thấy an toàn, được tôn trọng, đáng tin cậy và hạnh phúc thì hai bạn thực sự là một cặp vợ chồng. Nghi ngờ tình cảm của người khác hay chính mình là điều chưa bao giờ xảy ra.

2. Luôn tôn trọng người khác

cam giac luon ton trong nguoi khac

Bạn tôn trọng đối phương về con người của họ và bạn không muốn thay đổi họ. Cho dù người đó nói rằng bạn đang mơ khi ngủ hay bạn ăn mặc theo cách của mình, tình yêu của bạn quá lớn để nhận thấy những điều như vậy. Ngược lại, nếu bạn luôn tìm cách thay đổi ngoại hình hoặc tính cách của đối phương thì có lẽ bạn không phải là đối tượng hoàn hảo.

3. Ở một mình và suy nghiệm

Đọc thêm : ý nghĩa các cụm từ: beyond the dull? beyond the faint? beyond the sick?

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ khởi đầu tốt đẹp, bạn có thể khó dành thời gian ở một mình và làm mọi việc mà không có người bạn đời bên cạnh. Tuy nhiên, nếu muốn tình yêu bền lâu, bạn phải làm quen và tận hưởng những giây phút riêng tư này. Lúc này, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hoặc thực hiện những sở thích cá nhân mà mình theo đuổi. Nếu bạn yêu thích yoga, nhưng đối tác của bạn ghét nó, hãy tham gia một lớp học cho chính mình vào thời gian rảnh rỗi!

4. Thường giúp đỡ người khác để trở nên tốt hơn

Mặc dù nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng các cặp đôi tương thích vẫn tiếp tục thúc đẩy nhau tiến về phía trước. Dù nghe có vẻ sáo rỗng nhưng các cặp đôi thành công luôn cố gắng giúp đỡ nhau và thúc đẩy nhau vươn lên. Dù là việc nhỏ như học nấu một món ăn mới hay cạnh tranh để được thăng chức trong công việc, người ấy vẫn luôn ở bên, ủng hộ và giúp đỡ bạn trong suốt chặng đường. Và nếu bạn cũng làm như vậy, bạn thực sự là một cặp đôi hoàn hảo.

5. Thấy được tương lai của một ai đó

thay duoc tuong lai cua ai do

Mặc dù không cần chi tiết như đăng ký đám cưới, những cặp đôi lâu năm nên có cùng đích đến. Khác biệt về sở thích không phải là vấn đề, đối tác của bạn có thể thích đi du lịch và bạn muốn ở nhà, bạn có thể làm cả hai. Nhưng nếu người đó không muốn nói về tương lai, có lẽ bạn không ở cùng một trang.

Làm thế nào để phát triển khả năng tâm linh tương thông

Mọi người đều được sinh ra với khả năng ngoại cảm. Bạn phải học cách sử dụng khả năng này nếu bạn muốn sử dụng tốt thần giao cách cảm hay tâm linh tương thông. Một số bài tập bạn có thể thực hành ngay:

1. Rèn luyện sức khỏe thể chất

ren luyen suc manh the chat

Một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả. Vì vậy, bạn phải rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần để khả năng này phát triển.

2. Mở rộng tâm trí – tư tưởng

Bạn cũng phải mở mang đầu óc để tăng cơ hội giao tiếp thần giao cách cảm. Tâm trí khép kín ít có khả năng truyền hoặc nhận thông điệp một cách hiệu quả.

3. Thư giãn thoải mái

Thần giao cách cảm được phát triển mạnh nhất khi bạn ở trong trạng thái thoải mái. Bạn có thể tập thiền để giúp thư giãn tinh thần cũng như cơ thể để việc nhận và gửi tin nhắn dễ dàng hơn. Thiền cũng giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ không mong muốn và không cần thiết ra khỏi tâm trí.

4. Đặt niềm tin vào bản thân

Cũng cố gắng tránh có những suy nghĩ tiêu cực hoặc nghi ngờ về thần giao cách cảm. Khả năng ngoại cảm của bạn có thể bị hạn chế nếu bạn không biết hoặc nghi ngờ khả năng vốn có của mình.

dat niem tin vao ban than

5. Rèn luyện tính kiên nhẫn – chịu đựng

Nếu bạn muốn thực hành thần giao cách cảm, hãy kiên nhẫn vì kỹ năng này cần có thời gian để hoàn thiện như bất kỳ kỹ năng nào khác. Đừng mong đợi sẽ thấy kết quả chỉ trong vài ngày mà hãy rèn luyện để nâng cao dần khả năng của mình.

6. Lắng nghe trực giác của bạn

Khi bạn gửi những suy nghĩ của mình, trực giác của bạn cho bạn biết rằng người kia đã nhận được tin nhắn. Nếu bạn nhận được tín hiệu từ người khác, hãy tin tưởng và lắng nghe trực giác của bạn. Mặc dù lúc đầu trực giác này khá mơ hồ nhưng hãy thường xuyên lắng nghe để phát triển các kỹ năng của bạn.

7. Kiểm soát yếu tố ngoại cảm

kiem soat yeu to ngoai cam

Đọc thêm : Đen Vâu Là Ai? Tiểu Sử Về Anh Công Nhân Trở Thành Rapper Nổi Tiếng

Khi cố gắng truyền tải một thông điệp đến ai đó bằng ngoại cảm, hãy hình dung người nhận một cách rõ ràng. Hãy tưởng tượng người nhận đang đứng trước mặt bạn và bạn đang gửi cho họ một tin nhắn. Bạn cũng có thể tưởng tượng mình đang nói chuyện điện thoại với họ.

8. Giao tiếp bằng thần giao cách cảm

Khi thực hành giao tiếp bằng thần giao cách cảm đủ lâu, bạn không chỉ có thể gắn kết với những người khác mà còn có thể ngăn chặn những kết nối đó. Bạn có thể ngăn người khác tương tác bằng thần giao cách cảm với mình bằng cách khóa cánh cửa giữa tâm trí bạn và người đó.

Hình dung cánh cửa kết nối này rất rõ ràng trong tâm trí bạn, sau đó đóng cánh cửa này lại. Đó là một quá trình khó khăn vì đôi khi mối quan hệ giữa hai bạn bền chặt đến mức việc chia sẻ tin nhắn trở nên tự động. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể dừng lại và kiểm soát sự kết nối giữa bạn và người khác.

Khả năng thần giao cách cảm giúp bạn có thể cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của người thân hoặc những người thân yêu của mình. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thần giao cách cảm là gì và cách luyện tập để phát triển khả năng này trong tình yêu và cuộc sống.

Những câu chuyện minh họa cho khả năng tương thông

kha nang tuong thong linh hon

Có một số khả năng bất thường được coi là các dạng khác của thần giao cách cảm: khả năng thấu thị – có thể nhìn thấy các vật thể bị che giấu, các sự kiện ở một nơi rất xa; precognition – dự đoán những điều sắp xảy ra, cảm nhận được nguy hiểm đang rình rập; Psychokinesis – khả năng sử dụng sức mạnh ý chí để di chuyển các đối tượng ở khoảng cách xa mà không cần tiếp xúc vật lý. Nhiều người cho rằng tiên tri cũng là một dạng nhận thức ngoại cảm.

Thần giao cách cảm cũng được cho là phổ biến hơn ở các thành viên trong gia đình có mối quan hệ tình cảm sâu sắc và gần gũi, chẳng hạn như cha mẹ và con cái, anh chị em (đặc biệt là anh chị em sinh đôi).

Có một số trường hợp phổ biến và nó có thể là một dạng thần giao cách cảm, đôi khi người ta trải qua cảm giác bất an, bồn chồn như lửa đốt trong tim khi người thân qua đời hoặc bị tai nạn nặng. Một số người có hiện tượng giật mí mắt khá mạnh hoặc giật cơ trong những trường hợp khá tương phản (tùy cơ địa mỗi người).

Những cặp song sinh trông giống như hai giọt nước được cho là có khả năng ngoại cảm và thấu thị. Họ dường như có một sợi dây liên kết vô hình dù ở cách xa nhau hàng ngàn cây số, mỗi người đều có thể cảm nhận được trạng thái tâm lý của đối phương, biết được người kia bị tai nạn, bệnh tật hay vừa qua đời.

Hiện tượng thần giao cách cảm phát triển mạnh ở châu Âu và Bắc Mỹ trong Thế chiến thứ hai với những trận chiến rất khốc liệt và đẫm máu khiến hàng chục nghìn binh sĩ của cả hai bên thiệt mạng.

Khi đó, có nhiều phụ nữ nằm mơ, hoặc thấy chồng trở về từ trước để chào tạm biệt rồi… biến mất. Có một sự trùng hợp kỳ lạ khi người vợ nhìn thấy chồng mình cũng là lúc người chồng hy sinh tại trận.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu đôi chút về thần giao cách cảm là gì? dấu hiệu của thần giao cách cảm hay cách thực hành thần giao cách cảm trong cuộc sống trong bài viết trên của Ykmusa. Giữa những người yêu nhau luôn có thần giao cách cảm. Tuy nhiên, điều này không chiếm quá nhiều không gian trong suy nghĩ của nhau, vì điều quan trọng là cả hai phải tìm hiểu và thông cảm cho nhau. Đó là tình yêu chân thật và lâu bền nhất.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *