Thủ khoa khối C năm 2022 là ai? Hotgirl Bắc Ninh được nhắc tên

nguyen huong giang la thu khoa khoi c nam 2022

Thủ khoa khối C năm 2022 đã xuất hiện với tổng điểm 29,75 từng bỏ dở việc học đội tuyển để dành thời gian thử sức với nhiều môn khác. Bây giờ là thời điểm Nữ sinh 2k tỏa sáng với kết quả tuyệt vời này.

thu khoa khoi c nam 2022 la ai

Nguyễn Hương Giang là thủ khoa khối C năm 2022 với tổng điểm 29,75 và 2 điểm 10 tuyêt đối môn Địa và Sử, muốn học trường đại học luật Hà nội


Nguyễn Hương Giang (lớp 12 Trường THPT chuyên Lịch sử Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) trở thành chuyên Văn khối C năm 2022 với tổng điểm 29,75; trong đó môn văn đạt 9,75; Lịch sử và Địa lý đạt 2/10 điểm.

Điểm thi các môn khác của Hương Giang cũng rất tốt. Cụ thể, điểm bài thi môn toán là 7,4; Điểm môn công dân là 7,75. Điểm thi tiếng Trung của tôi cũng đạt 9,8. Với kết quả này, Giang cũng có tổng điểm xét tuyển khối D04 là 26,95.

Chia sẻ với Ykmusa, Hương Giang cho biết cô cảm thấy rất vui và bất ngờ, không nghĩ năm nay mình lại trở thành thủ khoa khối C của cả nước. “Môn Sử, Địa thi trắc nghiệm nên khi thi xong em cũng được điểm, chỉ không nghĩ điểm môn văn lại cao như vậy”.

thu khoa khoi c nam 2022 va co loan

Cô Nguyễn Thị Mai Loan, chủ nhiệm lớp 12 chuyên Lịch sử cho biết, rạng sáng nay, do mạng nghẽn mạng nên cô Giang nhờ cô tìm hộ.

Đọc thêm : Xôn xao clip bé gái 14 tuổi vay tiền tại Daklak gây hoang mang dư luận

“Nhưng khi nghe cô ấy công bố thông tin thủ khoa, tôi chỉ hỏi: ‘Em có thật sự là thủ khoa không?’ và tôi ngay lập tức chuyển sự chú ý đến yêu cầu cô ấy tra cứu và cung cấp thông tin về điểm số môn tiếng Trung. Đừng quan tâm quá nhiều đến điều đó, có nguyện vọng trở thành thủ khoa hay không ”, cô Loan chia sẻ.

“Cá nhân mình hơi bất ngờ nhưng cũng không quá bất ngờ về khả năng học tập của Giang. Khi nghe tin Giang đạt điểm cao và trở thành thủ khoa như vậy, các bạn trong lớp cũng không quá bất ngờ vì Giang vốn là học sinh khối A. làm mọi người ngạc nhiên. “

nguyen huong giang la thu khoa khoi c nam 2022

Cô Loan nhận xét, Giang là một học sinh thông minh, nhưng rất tốt bụng, có thể coi là một trường hợp cá biệt.

“Giang cũng không học thêm tiếng Trung ở trung tâm nào mà quyết tâm tự học trên mạng và tìm tài liệu để ôn tập. Tuy nhiên, với sự nỗ lực học tập, Giang cũng đã giành được chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 với số điểm gần 297. 300 tuyệt đối ”.

Thủ khoa khối C năm 2022 THPT rời kỳ thi Nguyễn Hương Giang (học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Lịch sử Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) và cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Mai Loan.
Giang cho biết cô không có bí quyết học tập nào đặc biệt, chỉ có “tài trí”. Thực hành nhiều dạng câu hỏi cũng là một kinh nghiệm mà Giang muốn chia sẻ để rèn luyện kỹ năng của mình.

Đọc thêm : Nét Độc Đáo Lễ Hội Tết Trung Thu Tại Các Quốc Gia Châu Á

“Học kiến ​​thức cơ bản trong sách giáo khoa, nhưng tôi nghĩ các em phải cố gắng nắm được những điều cốt yếu, từ đó làm cơ sở để phát triển và bổ sung thêm kiến ​​thức bên ngoài. Với môn văn, tôi cố gắng luôn biến lời nói của mình thành một ngôn ngữ mới của giáo viên”. lời nói, thay vì ghi nhớ máy móc ”.

Học chuyên ngành lịch sử nhưng Giang cho biết, mình có thế mạnh hơn về môn địa lý.

Giang cho biết, em không phải là người học quá nhiều và em luôn cố gắng chia nhỏ thời gian học trong ngày để không cảm thấy quá áp lực.

“Em không đi ngủ quá muộn và học với cường độ vừa đủ. Trong thời gian ôn thi, em chỉ học muộn nhất đến 12h”, Giang nói và cho biết thêm, có lẽ việc học thoải mái, không áp lực cũng phần nào giúp ích cho em. cô ấy. kết quả kiểm tra.

Song song với việc học, Giang có sở thích chụp ảnh và cô cho biết nó cũng giúp cô thư giãn và cân bằng hơn sau những giờ học căng thẳng.

Với kết quả này, Giang hiện đang xét nguyện vọng vào các trường Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao hoặc Đại học Luật Hà Nội.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhanh nhất

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *