Hình ảnh Tiktok Hoàng Minh bị đánh khi “chửi” người miền trung bủn xỉn

tiktok hoang minh bi danh va bi trieu tam len cong an

Cập nhật hình ảnh Tiktok Hoàng Minh bị đánh khi đăng video “chửi” người miền trung bủn xỉn, sống hà tiện và keo kiệt, đã được triệu tập lên Công An tỉnh Lâm Đồng vì hành vi xúc phạm cá nhân, đưa ra thông tin sai lệch.

Video Tiktoker Hoàng Minh xúc phạm người Miền Trung.

Công an xác định, mục đích làm video của Hoàng Minh (tiktoker Hoàng Minh là ai tại sao chửi người miền trung) chỉ để “câu view”, “câu like”, thu hút người xem và nhanh chóng nổi tiếng.

Anh chàng tiktoker này đã cố tình cắt và chỉnh sửa video “chửi người” trước khi đăng tải.

tiktoker hoang minh bi danh

Ngày 13/8, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Lâm Đồng):

Cho biết đã triệu tập anh Nguyễn Hoàng Minh, chủ tài khoản TikTok Hoàng Minh (23 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú phường 4, TP Đà Lạt) để làm rõ hành vi cung cấp thông tin sai sự thật. phẩm giá.

Đọc thêm : Thiếu chất đạm cơ thể sẽ như thế nào? dấu hiệu nhận biết thiếu protein

Ông Hoàng Minh là tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội sau khi đăng video với những bình luận tiêu cực, thậm chí chỉ trích gay gắt đối với cư dân của Trung tâm.

tiktok hoang minh bi danh va bi trieu tam len cong an

Tại cơ quan công an, Hoàng Minh khai nhận, quá trình sản xuất, biên tập và đăng tải đoạn video trên là do mình thực hiện.

Theo người này, trong quá trình làm video, người được phỏng vấn đã có những bình luận tích cực nhưng anh đã cố tình cắt ghép, chỉnh sửa để có nội dung giống như trên mạng xã hội lan truyền.

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, mục đích Hoàng Minh thực hiện đoạn video trên là để “câu view”, “câu like”, thu hút người xem và nhanh chóng nổi tiếng.

tiktoker hoang minh bi trieu tap len cong an lam dong

Ngày 5/8, tài khoản TikTok Hoàng Minh đăng tải video với nội dung Bạn nghĩ gì về người dân miền Trung.

Đọc thêm : Hướng Dẫn Cách Làm Đèn Ông Sao Cho Bé Đón Tết Trung Thu

Trong video này, Hoàng Minh phỏng vấn một số người và yêu cầu họ nhận xét về tính cách của họ, con người miền Trung Việt Nam và chủ nhân tài khoản TikTok cũng đánh giá trực tiếp.

Nội dung video “chê” người miền trung keo kiệt, cho thấy tiktoker Hoàng Minh và khách phỏng vấn nhận xét về con người m.i.ề.n t.r.u.n.g, nội dung như: con người miền trung keo kiệt, bủn xỉn, khôn lỏi, luôn nghĩ cho bản thân và gia đình của họ trước…

Đoạn video này Hoàng Minh cũng đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Chỉ trong thời gian ngắn, video của Hoàng Minh đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Nhiều người cho rằng những bình luận trong video của Hoàng Minh là phiến diện, phản cảm và mang tính khu vực.

Hơn nữa, một số người còn gay gắt cho rằng Hoàng Minh cố tình bôi nhọ những người dân miền Trung kháng chiến, chịu thương, chịu khó trong cuộc sống.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *