Sử dụng lót bánh cupcake đúng cách, bạn đã Thật Sự Biết ?

su dung lot banh cupcake

Cách sử dụng lót bánh cupcake đúng cách sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh cupcake dễ dàng, gọn gàng và ngon miệng! Hãy cùng Ykmusa tìm hiểu những thông tin hữu ích và thú vị này ngay bây giờ nhé!

ban da su dung lot banh cupcake dung cach chua

1. Chọn lớp lót cupcake phù hợp

Chọn lớp lót cupcake phù hợp là bước đầu tiên để bạn sử dụng lót bánh cupcake đúng cách. Màu sắc và kiểu dáng sẽ hợp với chủ đề của bữa tiệc, sự kiện hay phong cách của người nhận. Bạn có thể không muốn nó quá mỏng để bị dính vào bánh hoặc quá dày khiến bánh bị róc ra khỏi khuôn.

chon mieng lot banh cupcake phu hop

Đọc thêm : Bánh Chiffon Chanh

Có rất nhiều loại khuôn cupcake giấy, bìa đơn giản, thiết kế đáng yêu được cung cấp tại các cửa hàng bán đồ làm bánh nên bạn không phải đau đầu về vấn đề sáng tạo chiếc bánh nữa nhé!

2. Làm dư số lượng cupcake dự định

Làm nhiều hơn số lượng cupcake dự định sẽ giúp bạn tránh được một số trường hợp như bánh bị hỏng, trang trí không đẹp và một số rủi ro khác trong quá trình làm bánh.

lam du so luong du dinh

3. Chuẩn bị thêm khay và cốc

Lót cupcake khi nướng luôn cần đặt vào khuôn hoặc khay, hoặc cốc làm cupcake để cố định lót giấy, giúp bạn dễ dàng đổ bột vào.

4. Cách đổ bột vào lót khuôn cupcake

Đọc thêm : Bánh Chocolate, Raspberry Và Ginger Chocolate Mousse

Có rất nhiều cách khác nhau để đổ bột vào khuôn cupcake, nhưng bạn có biết cách nào để nhanh, gọn gàng và tiện lợi nhất không?

cach do bot vao lot khuon

Bạn có thể cho bột vào 1 cái ca đong, túi bắt kem, thìa xúc kem,… đều rất gọn gàng và nhanh – tiện. Chỉ cần bơm bột vào khuôn là xong. Khuôn nào cũng đều và đẹp, sau khi nướng sẽ cho ra thành phẩm bánh cupcake ngon nhất.

do bot ra khuon lam banh
su dung mieng lot banh cupcake

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích từ Ykmusa thú vị trên đây về cách sử dụng lót bánh cupcake đúng cách, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm làm bánh cupcake ngon – nhanh và dễ dàng hơn nhé!

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *