Tóm tắt đại chiến quán chè Chang Hi và Cô Gái Có Râu mới nhất năm 2022

quan che chang hi bi phot

Drama hot nhất tóp tóp quán chè Chang HiCô Gái Có Râu ngay lúc này 🤧 – Đại chiến Hot Tiktoker review quán ăn. Sau đây là bảng review tóm tắt đại chiến quán chè Chang Hi và Cô Gái Có Râu mới nhất năm 2022 trên tiktok.

tom tat drama quan che chang hi va co gai co rau tiktoker

Tóm tắt đại chiến giữa quán chè Chang Hi và Cô Gái Có Râu trên tiktok mới nhất năm 2022

Sau 2 lần góp ý thẳng thắng về chất lượng cũng như dịch vụ của tiệm chè Chang Hi thì Cô gái có râu (cogaicorau”( viết tắt CGCR) nhận lại được hẳn 1 video hơn 2 phút bảo CGCR là người không có đạo đức và “người nhận review mỗi tháng 10 triệu sao có tư cách để đi góp ý nhận xét quán chè mỗi tháng kiếm tiền tỉ được”.

2 ngày trước, Cô Gái Có Râu có lên 1 video phê bình thái độ không có ý cầu tiến “chủ” tiệm chè Chang Hi

và hy vọng quán thay đổi nếu quán không muốn chè Chang Hi thành Chùa Chang Hi,

cụ thể trước đó anh đã từng lên 1 video review quán chè này và góp ý rằng chè nên gia giảm lượng ngọt cũng như thêm đậu để chè ngon hơn thì quán chè Chang Hi đã phản pháo lại trên mxh rằng chè của mình là chè nấu theo style ÍT NGỌT và là tiệm chè ngon nhất Hà Nội cũng như TP.HCM.

Đây là video tiktok review quán ăn của CGCR nói về sản phẩm của quán chè Chang Hi do Trần Hiền sinh năm 1989 làm bà chủ.

Sau đó CGCR còn đưa thêm nhiều hình ảnh bằng chứng cụ thể cho thấy tiệm chè có bỏ tiền ra ‘booking’ thuê cái tiktoker đến review quán chè nên quán mới đông khách vào tháng trước.

Không dừng lại ở đó, tài khoản tiktok của quán chè Chang Hi đã lên hẳn 1 video hơn 2 phút để đáp trả CGCR và cho rằng “1 tháng anh kiếm được tiền tỉ như tôi chưa mà anh dám lên tiếng nhận xét”.

Video “phản pháo của quán chè Chang-hi đang gây xốt cộng đồng mạng

Chang Hi còn nói thêm “mình có cần người nhận xét vừa không có kiến thức kinh doanh cũng như không có đạo đức như bạn không ?”.

Có vẻ qua video trên đã làm giọt nước tràn ly, CGCR lên cơn thịnh nộ làm clip trực tiếp yêu cầu Chang Hi phải lên tiếng xin lỗi mình trước công chúng.

Đặc biệt hơn, chiến thần review Hà Linh tuy không liên quan đến vụ việc này nhưng cô cũng đã góp chút lửa cho drama vì sự bức xúc đối với một khách hàng như mình.

Video tiktok 3: Võ Hà Linh cũng lên tiếng để thay đổi cục diện “trận chiến” này 🙂

Tuy cô khẳng định rằng mình không bênh phe nào nhưng dường như cô cũng đang bức xúc tiệm chè và cô đã nói “Từ bao giờ phải cơ thu nhập tiền tỉ thì mới có quyền chê và có quyền góp ý người khác vậy ?”.

quan che chang hi bi phot

Sau drama này, không biết tiệm Chè Chang Hi có trở thành Chùa Chang Hi thật không chứ mình thấy cộng động mạng được một phen hú hồn khi các drama về đồ ăn cứ liên tục nối đuôi nhau nên không biết đặt niềm tin vào quán nào.

Thôi thì về nhà ăn cơm gia đình cho yên ắng các bác ạ 😂 và cả nhà đừng quên follow #YKMUSA để không bỏ lỡ bất kì tin tức hot hit nào trong ngày nhé.

Video 4: CGCR đã ra video mới nhất trong vụ drama này.

KHÁCH HÍT DRAMA NO LUÔN KHỎI ĂN CHÈ 🙄

Sau màn đáp trả “triệu view” của Cô gái có râu dành cho chủ quán chè “Changhi” thì đêm qua…..

Chiến thần review Hà Linh cũng đã lên tiếng sau khi chứng kiến thái độ ối dồi ơi đến từ cô chủ lớn của tiệm này:

“Từ bao giờ phải có thu nhập tiền tỷ mới có quyền chê và có quyền góp ý vậy? Người ta là khách hàng mà.

Người ta bỏ tiền ra trải nghiệm sản phẩm, dù thu nhập của người ta thấp đến mức như thế nào, người ta thuộc tầng lớp nào thì người ta vẫn có quyền ch..ê?, có quyền khen, có quyền đánh giá và có quyền góp ý.

Và có thể đi lên bằng DRAMA, có thể đi lên bằng ma-két-ting ầm ĩ, có thể đi lên bằng cách đối chọi với người xem nhưng cốt lõi cuối cùng vẫn là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM!!!

Cho nên hãy cân nhắc kỹ về những điều mình nói chị nha.”

Cuối video, Hà Linh cũng khẳng định lại cô không hề bênh vực phe nào nhưng phải lên tiếng vì thấy “chị ý” nói quá NỰC CƯỜI VÀ KHINH NGƯỜI.

Cre: Review thật

Khách hàng review về quán chè Chang Hi

Theo dòng drama 🤣 xin phép có đôi lời về thương hiệu chè #changhi chi nhánh TB, cụ thể hơn là thái độ của nhân viên quán.

Đọc thêm : Lời chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 Ý Nghĩa Nhất

Hi vọng mng sẽ k có trải nghiệm khó ở như của e và được thưởng thức chè. Chứ e đã khó ở còn k đc ăn này 🤣🤣

1 buổi trưa nắng nóng vừa đói vừa khát rủ e gái guộc đi ăn thì e đề xuất với chị mẹ là ăn ở quán chè mới mở. Ok! 2Ce vào quán với tâm trạng vui tươi hồ hởi và cảm nhận đầu tiên là quán sạch – đẹp – mát.! 👍

Vào quầy od, 1 bé trai khá dễ thương tiếp 2ce còn 2ce vui vẻ chọn món.

  • Tui : cho c chè này, chè kia * không nhớ tên món nên e nói đại khái nt *
  • Ebe zai : hết c ạ.
  • Tui : chọn món khác đi e gái

Đang vui vẻ thì 1 bé gái ( hơi đậm người, đeo kính, mặt có xíu mụn ) đag lúi húi phía trong quầy, sau ebe zai, mắt k thèm nhìn, tay vẫn công việc, nói đổng 1 câu : CÁI GÌ CHỜ CŨNG LÂU CÒN CHÈ KHOAI DẺO ĐÀI LOAN VỚI
TÀU HŨ CHÂN TRÂU THÔI

Cả 1 quán chè quy mô nt, 1 cái menu kín chữ kín hình mà món gì cũng HẾT 🤨

Bụng bảo dạ chắc mới khai trương khách đông nên đồ cbi k kịp Vui vẻ thông cảm.

Od chè hết thì od đồ ăn.

  • Tui : cho c 1 nem chua rán
  • Ebe zai : vâng
  • E gái bận rộn : HẾT NEM RỒI ! * lẩm bẩm nói thêm rất khó chịu *

Lại bấm bụng nghĩ “ à chắc nói với e zai “. Lúc này cũng hơi khó ở nên hỏi e zai :

  • Tui : thế bjo quán e còn món j
  • Ebe zai : còn chè khoai dẻo đài loan và tàu hũ chân trâu ạ
  • Tui : ok . đồ ăn còn j k e
  • Ebe zai ( mặt hăm hở lắm ) : à c ơi còn khoai tây chiên đó c

Tui cũg hăm hở chưa kịp tloi “cho c 1 đĩa” thì e gái bận rộn kia : BJO KHÔNG RÁN ĐƯỢC ĐÂU. CHỜ LÂU ĐẤY, BN ĐƠN CHƯA LÀM XOG.

Xin phép là bjo tui khó ở nhé. Tui kéo tay e gái về : “ không ăn nữa. Quán rõ hoành tráng, cái j cũng hết. Thái độ thì láo toét. Tao vote 1⭐️ “

Trong quầy chè đóng cốc nhựa đi ship khá nhiều. Nếu quán k muốn phục vụ tại chỗ thì nên treo biển bên ngoài “ Chỉ bán ship, không phục vụ ăn tại chỗ “ để cho mng khỏi vào mất tgian và e gái bận rộn k phải mất công trả lời khách nữa.

Vì thấy e bận lắm chắc còn k kịp nhìn mặt mũi c ntn cơ. Cứ lúi húi nhấc cái này qua chỗ kia, nhấc cái kia qua chỗ này…..🤣🤣

1⭐️ này là cho ebe zai dễ thương chứ những nviên còn lại và cả những a ship đứng chờ lấy đơn ship thì đánh giá âm luôn nhé.

Chè có ngon hay ăn mà tặng vàng dát răng thì tớ cũng k quay lại lần nữa nhé. CŨng thắc mắc e gái đó là chủ hay con cháu của chủ hay nhân viên mẫn cán hay j j đó mà cái thái độ ăn nói với khách mất dạy nt.

Qua nay hóng drama thương hiệu chè nổi tiếng này thì cũng k còn mn thắc mắc về thái độ của e gái bận rộn nữa r 😆😆 nhượng quyền thương hiệu thì phải trainning hết r =))))))

Đại chiến cực căng giữa Chang Hi & Cô Gái Có Râu | Hari Won bị liệt nửa mặt

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *