Tổng hợp trend độc lạ Bình Dương với những meme thú vị đang hot trên tiktok

video trend doc la binh duong moi nhat

Trend Bình Dương nổi lên như một hiện tượng mạng với những câu chuyện kỳ lạ và hấp dẫn. Meme độc lạ của Bình Dương là gì? Meme thú vị đang thịnh hành trên Tiktok là những chuyện gì. Hãy cùng ykmusa.com khám phá bình dương có vụ gì ngay trong bài viết này nha.

trend doc la binh duong la gi

Cập nhật trend độc lạ Bình Dương meme thú vị mà bạn phải biết

Người có đôi mắt xanh đẹp lạ, hát những giai điệu khó hiểu – ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG

Meme độc lạ Bình Dương vốn được phỏng theo meme Only In Ohio của nước ngoài sau đó được chỉnh sửa để phù hợp hơn với văn hóa và sự kiện tại Việt Nam.

video trend doc la binh duong moi nhat

Meme độc lạ của Bình Dương là gì?

Độc lạ Bình Dương meme được biến tấu từ meme nước ngoài Only in Ohio là một cụm từ đơn giản được sử dụng khá thường xuyên trong các video Tiktok.

Khi người dùng chia sẻ một đoạn clip kỳ dị, ma quái (hoặc quái vật, thiên tai) dưới nhiều điều kiện “không bình thường” kèm theo đó là chia sẻ câu nói. “Can’t Even…in Ohio” – gợi ý rằng những điều kỳ lạ này đều quá phổ biến đối với người dân Ohio.

Cũng như vậy, Độc lạ Bình Dương kể những câu chuyện kinh dị, hoặc hài hước hoặc cực kỳ quái dị, không thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào khác và sẽ khiến bạn bất ngờ.

doc la binh duong meme vui moi nhat

Và ở Bình Dương cũng có nhiều chuyện lạ lùng, nhưng với những người dân đói khổ ở đó, chuyện người cụt tay lái xe ôm chở vợ qua đường, hay xây nhà trong một đêm là chuyện bình thường. …

Độc lạ Bình Dương là ai?

Trên thực tế, Độc Lạ Bình Dương có kênh YouTube với 1,77 triệu người đăng ký, với gần 700 triệu lượt xem và trang Facebook fanpage với gần 4 triệu người theo dõi, được nhiều người yêu thích.

Thông tin về chủ nhân trend Độc Lạ Bình Dương :

  • Chủ kênh tên thật: Đoàn Như Phú
  • Trú quán: TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Tuổi: 36 tuổi,
  • Thuộc công ty Độc Lạ Việt Nam
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm tại một nhật báo ở TP.HCM

Theo dõi những câu chuyện độc lạ tại đây:

Độc lạ Bình Dương là gì? Tại sao được viral gần đây

Bình Dương được coi là đầu não công nghiệp của phía Nam, nơi có nền kinh tế phát triển và nhiều lao động về đây làm ăn, do nhiều vùng miền đổ về đây nên Bình Dương có nhiều nét riêng biệt.

Do văn hóa vùng miền và địa phương, nhiều câu chuyện kỳ ​​lạ được kể xuất hiện ở “đất nước” này.

Những chuyện lạ xảy ra hàng ngày với người dân nơi đây có thể gọi là bình thường, nhưng với nhiều người nơi khác thì có thể gọi là cực kỳ lạ, cần phải ngưỡng mộ :))))

Chẳng hạn như chuyện người đàn ông cụt tay lái ô tô chở vợ xuống phố, chuyện người xây nhà trong một đêm, dựng xe từ chiếc rìu, chú chó biết làm mũ… tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện độc lạ và không kém phần vui nhộn và buồn cười ở đây.

Video những chuyện độc lạ Bình Dương

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về Chuyện Lạ Bình Dương mà ykmusa.com đã tổng hợp và cập nhật để gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được Bình Dương có gì độc lạ? Và ai là người sở hữu kênh Độc Lạ Bình Dương này.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *