TV LED rơi trúng đầu khi Mirror biểu diễn tại Hong Kong Coliseum (có video)

nhom nhac nam hong kong mirror dot ngot ket thuc buoi hoa nhac sau khi giant monitor nga tren vu cong

Vào ngày 28/07/2022, Ban nhạc Hong Kong Mirror đột ngột kết thúc buổi hòa nhạc sau khi Giant Monitor ngã trên vũ công. Video ghi lại hình ảnh TV LED rơi trúng đầu khi Mirror biểu diễn tại Hong Kong Coliseum.

tv led roi trung dau khi mirror bieu dien tai hong kong coliseum

Ít nhất 5 người bị thương và 3 người phải nhập viện sau khi buổi biểu diễn ở Hồng Kông diễn ra sai lầm khủng khiếp. Xem video để biết thông tin chi tiết.

At least 2 people injured by giant video screen falling onto stage at Mirror concert in Hong Kong

Nhóm nhạc nam Mirror đang biểu diễn một buổi biểu diễn tại Hong Kong Coliseum vào ngày 28 tháng 7 thì một trong những màn hình video lớn phía trên sân khấu bất ngờ rơi xuống.

Một trong những vũ công trong khi xô ngã người khác, cảnh quay về vụ việc đã xuất hiện trên mạng. .

Đọc thêm : Xôn xao video cô gái kêu cứu ngoài ban công, gào khóc thảm thiết ở Hà Nội

Người quản lý của ban nhạc, Ahfa Wong, đã lên sân khấu THE sau vụ tai nạn để xin lỗi và hủy bỏ phần còn lại của chương trình.

nhom nhac nam hong kong mirror dot ngot ket thuc buoi hoa nhac sau khi giant monitor nga tren vu cong

Đây không phải là tai nạn đầu tiên xảy ra gần đây trong chuỗi buổi hòa nhạc đang diễn ra của Mirror tại Hong Kong Coliseum, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8.

Trong buổi biểu diễn ngày 26 tháng 7, một thành viên của ban nhạc, Frankie Chan, đã ngã khỏi sân khấu khi đang phát biểu, dẫn đến phản ứng dữ dội từ người hâm mộ vì lo ngại địa điểm đã không thực hiện các biện pháp an toàn cho các nhạc sĩ.

Sau sự kiện đó, hơn 13.000 người hâm mộ đã ký vào bản kiến ​​nghị kêu gọi ban tổ chức chăm sóc các nghệ sĩ biểu diễn tốt hơn.

Đọc thêm : Cách Làm Dầu Dừa Nguyên Chất Bằng 2 Phương Pháp Nóng Lạnh Tại Nhà

“Tất cả những người hâm mộ Hong Kong Mirror đã mong chờ buổi biểu diễn đầu tiên của Mirror từ lâu,” đọc bản kiến ​​nghị, “nhưng một ngày trước khi nó bắt đầu, chúng tôi đã rất sốc khi nghe tin một vũ công bị thương và phải nhập viện.”

Nó tiếp tục, “Bây giờ chúng tôi hy vọng rằng nhà tổ chức sẽ đối mặt với vấn đề và đảm bảo sự an toàn của tất cả những người biểu diễn (bao gồm 12 thành viên của Mirror và tất cả các vũ công).”

Để đối phó với sự phẫn nộ, một hàng rào đã được lắp đặt trên sân khấu và Frankie đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ổn.

Sau đó, nam ca sĩ 33 tuổi đã đăng một bức ảnh anh đang mỉm cười và chỉ để lộ một vết xước nhỏ trên cánh tay trái trên một bức ảnh chụp màn hình được một người hâm mộ chia sẻ.

Anh ấy đã viết vào thời điểm đó, “Xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng. Tôi đã quá chăm chú vào bài phát biểu của mình. Tôi chỉ bị trầy xước bản thân một chút. Tôi là một người đàn ông may mắn.”

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *