Valentine Cake Ball

[ad_1]

IMG 3342(1)

Trước tiên, tuy muộn nhưng Linh cũng muốn gửi lời chúc mừng Valentine hạnh phúc đến tất cả các bạn ghé blog Ngôi Nhà Nhỏ. Mặc dù rất muốn post một lèo những món bánh mà mình đã thực hiện từ trước dịp này để góp vui Valentine cùng mọi người, nhưng vì lý do công việc quá bận nên mình cũng không có thời gian để ngồi viết post. Đến giờ, khi toàn bộ công việc đã lắng xuống, mình cảm thấy thật thoải mái và vui vui trong lòng, vì mình đã lại trải qua một mùa Valentine nữa thật ý nghĩa.

Dù muộn, nhưng bánh thì vẫn thật ngon mắt ngon miệng. Như đã hẹn ở món bánh Red Velvet Cheesecake Brownies lần trước, phần via bánh thừa sau khi cắt chiếc brownies thành những miếng trái tim, mình đã dùng để làm ra những chiếc cake balls này.

Cách làm rất đơn giản. Những vụn bánh bóp nát ra rồi nặn thành viên tròn, cắm que (xiên thịt) vào viên bánh rồi nhúng bánh vào socola đã làm chảy. Trong khi socola còn chưa kịp đông lại thì rắc kẹo trang trí lên, như vậy là đã hoàn tất ròi. Cake balls là 1 trong những cách sử dụng rất hiệu quả và ngon phần vụn bánh.

IMG 3352(1)

IMG 3355(1)

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.