jason briscoe 7MAjXGUmaPw unsplash

Hi! I’m YKMUSA TEAM

Tôi tin rằng món ăn ngon không chỉ là hương vị của nó mà còn là việc bạn nếm thử món ăn đó với ai

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là ai?

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến thức ẩm thực & đời sống của Ykmusa.com! 

Chúng tôi là một nhóm những người đam mê ẩm thực luôn nhiệt tình chia sẻ những món ăn yêu thích hay lời khuyên về mẹo chọn thực phẩm tươi ngon cùng những câu chuyện ẩm thực với thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích mọi người bắt đầu nấu những món ăn tuyệt vời, cho dù đó là công thức truyền thống hay một món ăn hoàn toàn mới.

Sứ mệnh

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại món ăn tại blog chia sẻ kiến thức ẩm thực & đời sống của chúng tôi để đáp ứng mọi khẩu vị và yêu cầu về chế độ ăn uống bởi chúng tôi cung cấp mọi thứ về ẩm thực cho mọi người, bao gồm những món thịt, các lựa chọn ăn chay và thuần chay. 

Các công thức nấu ăn của chúng tôi được tạo ra một cách chuyên nghiệp và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng dễ thực hiện và luôn mang lại kết quả ngon miệng đầy tuyệt vời.

Cùng với công thức nấu ăn của mình, chúng tôi cũng chia sẻ những lời khuyên, mẹo hay thủ thuật trong nấu ăn cũng như đánh giá sản phẩm, tin tức và sự kiện liên quan đến thực phẩm. Không phân biệt cấp độ kinh nghiệm của ai, chúng tôi muốn làm cho việc nấu nướng và ăn uống trở nên dễ chịu, đầy thú vị và dễ tiếp cận hơn.

Nhóm những người đam mê nấu nướng của chúng tôi bao gồm các đầu bếp nghiệp dư, gia đình hay cao hơn là chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều quan điểm và kinh nghiệm khác nhau, đồng thời chúng tôi không ngừng nghĩ ra những cách mới mẻ, thú vị để đưa mọi người đến với thế giới ẩm thực.

Thành viên TEAM YKMUSA

Trách nhiệm

Với niềm tin và sự yêu thích đối với ẩm thực thì chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp và mang đến những nội dung, thông tin về ẩm thực một cách chân thật cũng như chi tiết để mọi người dễ dàng tham khảo.

Hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu thú vị này, cho dù bạn là một đầu bếp giàu kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Hãy nhớ đón nhận các bài viết của chúng tôi thường xuyên để nhận các công thức nấu ăn mới, mẹo nấu ăn và các câu chuyện liên quan đến ẩm thực để cảm nhận niềm vui với nấu ăn nhé.