Vertical Mouth là gì? “Ngã Ngửa” Với Câu Trả Lời Đầy Thú Vị

vertical mouth là gì

Vertical Mouth là gì ? Cụm từ tiếng Anh nghe qua lần đầu tiên khá là khó hiểu đúng không ạ, kể cả bạn có tìm trên Google thì khả năng tìm thấy kết quả phù hợp cũng là rất ít. Vậy cùng Ykmusa tìm hiểu ý nghĩa thật sự của cụm từ này có gì đặc biệt không nhé.

vertical mouth la gi anh 2

Vertical Mouth là gì ?

Vertical Mouth hiểu nôm na là một chiếc miệng được đặt dọc kéo dài từ trên xuống dưới. Trong đó:

  • Vertical: Là một đường thẳng kéo từ trên xuống dưới
  • Mouth : miệng

Đây là hình ảnh mô tả cấu trúc từ trên xuống dưới một cách trực quan nhất.

vertical mouth la gi anh 1

Vertical Mouth còn có ý nghĩa khác hay không ?

Đọc thêm : Quan Hiểu Đồng Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Nữ Diễn Viên Quan Hiểu Đồng

Câu trả lời là Vertical Mouth thật sự có còn có một ý nghĩa khác . Nếu được dịch sang tiếng Việt thì sẽ bao gồm: nghĩa đen và nghĩa bóng.

Theo như nghĩa đen thì hiểu đơn giản là: miệng dọc, không phải là miệng nằm ngang như bình thường. Nhưng trên thực tế, thì làm gì có con người nào mà có miệng nằm dọc. 

vertical mouth la gì, nghia bong

Vì vậy đây là một tiếng lóng của cộng đồng mạng, được sử dụng với mục đích nói giảm nói tránh bản chất của một từ nào đó để trở nên dễ lọt tai và lịch sự hơn.

Đọc thêm : Người Đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương Là Ai? Thí Sinh Việt Nam Đăng Quang Hoa Hậu Thế Giới 2022

Miệng dọc được hiểu theo nghe bóng là tiếng lóng chỉ “ cơ quan sinh dục của nữ giới”. Vì khi bạn đặt một chiếc miệng nằm dọc và bạn thử tượng xem nó có giống với “cô bé” của những ai còn lại của thế giới mà không phải là nam giới không cơ chứ!

Vì đây là một từ ngũ tuy chưa được nhiều người sử dụng và ít người biết tới. Nhưng bạn chỉ nên sử dụng các từ này để giao tiếp cùng bạn bè đồng lứa hoặc là người đã thân quen và có tính cách thoải mái vui vẻ..

Dù gì dây cũng là một tiếng lóng nhạy cảm khi nói về bộ phận sinh dục giới tính. Thế nên khi bạn đã thật sự hiểu ý nghĩa, mà bạn sử dụng không đúng mục đích, đối tượng và ngữ cảnh. Thì nó không làm bạn trở nên hài hước hay thú vị mà ngược lại càng khiến bạn bị người khác đánh giá và có suy nghĩ không tốt về bạn đấy

Thông qua bài viết này Ykmusa, đã giải thích các câu hỏi liên quan đến Vertical Mouth là gì và ý nghĩa của nó. Hi vọng qua các thông tin vừa chía sẻ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thú vị và bổ ích.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *