Thái Nguyên: Video Clip Nhóm Nam Sinh Xô Xát Đánh Nhau khiến 1 người Gãy Cổ và co giật

video nam sinh lao vào hỗn chiến và cái kết co giật gãy cổ

Thái Nguyên: Video clip nhóm nam sinh xô xát đánh nhau khiến 1 người gãy cổ và co giật. Đoạn clip đang được Cộng đồng mạng quan tâm khi chứng kiến tận mắt 1 nam sinh vì quá hăng máu bất chấp lao vào đám hỗn chiến.

Để rồi phải trả cái giá thật sự đắt khi chính nam sinh này đã bị tấn công ngược lại bằng một cú vật ngược xuống đất với vùng tiếp xúc nặng nhất ở phía đỉnh đầu.

Đọc thêm : Drama Trang Nemo và Khanh đánh nhau bị tuyên án bắt đi t.ù và quỳ xin lỗi

Hình ảnh và âm thanh trong clip ghi lại cho thấy, cú vật khiến đầu nam sinh này tiếp xúc trực tiếp với mặt đất phát ra một tiếng động rất mạnh làm cho người xem cũng cảm thấy sợ hãi.

Kết quả sau khi nhận phải một cú va chạm mạnh thì nam thanh niên này đã nằm bất động và mất đi nhận thức tạm thời, lên cơn co giật mạnh khiến người xem cũng phải rùng mình và sợ hãi.

Đọc thêm : Nữ Streamer Wang Dabao bị lộ video clip nhạy cảm có nguy cơ bị mất việc

Hiện tại, không biết tình hình của nam thanh niên này như thế nào, nhưng khả năng cao khó giữ được mạng sống hoặc may mắn hơn được cứu kịp thời nhưng kết quả không cũng mấy khả quan hơn bởi vì rất có thể phải sống như người thực vật.

video nam sinh lao vao hon chien va cai ket co giat gay co

Cái kết đắng cho cho nam thanh niên trẻ tuổi vì sự hổ báo, ngông cuồng để giờ đây chính mình mới là kẻ bị quả báo cho những hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *