Video clip vụ giẫm đạp ở Itaewon Hàn Quốc trong tiệc Halloween năm 2022

vu chet nguoi o han quoc

Video clip vụ việc giẫm đạp ở Itaewon Hàn Quốc trong tiệc Halloween 29/10 được xem là thảm kịch chết chóc trong lịch sử Hàn Quốc. Vụ việc chết người ở Hàn Quốc xảy ra ở tại Itaewon – khu giải trí về đêm xa hoa bậc nhất của nước này.

Video clip kinh hoàng vụ giẫm đạp chết người tại Itaewon Hàn Quốc năm 2022

Tối 29/10 video clip vụ giẫm đạp ở Itaewon ở Hàn Quốc khiến hơn 100 người chết làm dư luận thế giới chấn động

Vào đêm 29/10, bữa tiệc Halloween ở khu vực Itaewon, trung tâm Seoul, Hàn Quốc, đã biến thành thảm họa khi hàng nghìn người chen lấn trên các con phố chật hẹp và gây ra vụ giẫm đạp, khiến ít nhất 120 người chết và 71 người bị thương (cần được hỗ trợ hồi sức).

xac minh vu giam dap chet nguoi o itaewon han quoc

Thảm kịch giẫm đạp chết người xảy ra vào tối 29/10 tại Itaewon – khu vui chơi giải trí về đêm nổi tiếng của nước này, sau khi hàng chục nghìn người đổ về khu vực này để tham gia lễ hội Halloween.

video clip vu giam dap o itaewon han quoc

Tường thuật sự việc itaewon giẫm đạp chết người ở Hàn Quốc

Câu chuyện dưới đây là câu chuyện do chính bản thân trải nghiệm! Video vụ chết người ở Hàn Quốc mình lượm được, cái này là sau khi vụ việc itaewon xảy ra và c.ả.nh s.á.t đến và giải thoát được đám đông trong ngõ.

Cái này nó chỉ bị một đoạn khoảng chừng 20m ở chỗ cái dốc, bên dưới ko đi lên được, bên trên ko đi xuống được, 2 bên thì cứ đ.ẩy đ.ẩy mình thì nhúc ở khúc giữa đó. Sớm ko bị, muộn ko bị đúng lúc mình đi đến đoạn đó thì bị.

tuong thuat su viec itaewon giam dap chet nguoi o han quoc

Chẳng là ngồi lướt faebook thấy trag TTHQ đăng mấy bức ảnh hoá trang ở itaewon, ngồi nhà buồn chán thế là vác balo lên đường và đi ngắm phố.

Xuống tàu di chuyển đi vào khu phố thấy cũng khá đông nhưng vẫn di chuyển được chầm chậm (lần đầu tiên đi nhà vệ sinh dưới ga tàu xếp hàng dài). Đi vào khu phố đang hào hứng vui vẻ ngắm mn hoá trang được khoảng 15 phút thì mình di chuyển đến cái ngã 3 như trên hình ở comment.

Bỗng chợt từ đâu 1 làn sóng từ phía trước đ.ẩy m.ạnh đ.ẩy m.ình b.ay vào cái biển hiệu đặt trước quán cafe.

Lúc đầu nghĩ chắc do người phía trong muốn đi ra nên đ.ẩy để ra, 1 lúc sau thấy dòng đ.ẩy càng mạnh, á.p ch.ặt mình vào góc bảng hiệu, lưng đ.au đ.iếng mà vẫn gh.ì người đ.ẩy để leo ra.

Đọc thêm : D01 gồm những môn nào? Phổ điểm có đỉnh thấp nhất từ 18,5-19 năm 2022

Đành nghĩ ko đi xem nổi nữa thì thôi chui vào cái lối nhỏ này để đi ra đường lớn chứ ko thể đi tiếp nữa rồi.

vu chet nguoi o han quoc

Đi theo dòng chảy người trôi dạt đến đầu ngõ phố (ngõ này là ngõ dốc đi xuống) thì bất ngờ dòng người ở đâu đ.ẩy đến càng m.ạnh. Lúc đầu cảm giác vẫn đứng được, nhưng một 2 phút sau dòng người càng đ.ẩy vào m.ạnh hơn đến nổi kh.ó th.ở.

Mình đang đi sát phía trong nên sau đó có leo được lên cái bục vỉa hè. Nhưng dòng người càng lúc càng đ.ẩy m.ạnh hơn, người càng é.p ch.ặt hơn được khoảng 15 phút thì ko thể cử động nổi chân tay nữa. Bắt đầu cảm thấy ng.ộp th.ở.

Dòng người thì càng lúc càng é.p ch.ặt. Bắt đầu có những tiếng g.ào kh.óc và tiếng h.ét. Người bị é.p l.ao về phía trước góc 50 độ, người trước á.p s.á.t người sau.

hinh anh con duong trong su viec itaewon

Chỉ cần đằng trước có lối để thoát ra là dòng người có thể đổ x.õng x.oài phía trước, người sau sẵn sàng d.ẫm người trước. Mình lúc này đã bắt đầu không th.ở n.ổi nữa, tay không thể cử động, nhưng đằng sau họ vẫn ko tha vẫn é.p.

Lần đầu tiên mình h.ét vì t.ức ng.ực. Xung quanh tiếng mọi người la hét ’‘ Cứu tôi với “, ” Gọi c.ảnh s.át đi” “Tôi xin mọi người đừng đ.ẩy nữa” “Bên dưới đừng đi lên nữa”… Nhưng tất cả đều hét trong vô vọng vì những người ở xa họ đang đ.ẩy thì họ ko thể nghe thấy tiếng hét khu vực này do quá ồn.

Lúc này thực sự thấy từ bé đến giờ. Đây là lần đầu tiên cảm thấy cái ch-*t cận kề. Một người luôn luôn coi thường ng.uy h.iểm chỗ đông người, luôn chen chúc đi xem pháo hoa hay tìm chỗ đông vui nhưng hôm nay cảm giác mình đang sống trong một bộ phim k.inh d.ị thật sự.

Lúc này chỉ nghĩ mình sẵn sàng cho ai đó 20-30 tr chỉ để có thể khoát khỏi cái chỗ này. Cảm giác như bị con voi 5 tấn đ.è l.ên ngực. Xung quanh chỉ toàn tiếng la hét “Có nhiều người ch-*t làm ơn gọi c.ảnh s.át đi” Mọi người chờ đợi c.ảnh s.át trong v.ô v.ọng.

Tất cả chỉ biết l.a h.ét và cầu nguyện. Có 2 ông tây và một bạn nam Hàn quốc á.p s.át người mình cũng không ngừng la hét. Xung quanh nhiều người đang khóc, các bạn nữ ở giữa do bị é.p và k đủ không khí để th.ở thi nhau ng.ất. Thật sự nhìn khung cảnh đó không ai là không thể không khóc.

Đọc thêm : Toàn cảnh Drama dứa: chị gái 98 thích dứa, hàu mặc đồ ren siêu mỏng gây bão mạng (full clip)

May thay sau khoảng 30-40 phút thì bóng dáng c.ảnh s.át đã xuất hiện, chắc ai đó đã gọi báo c.ảnh s.át. Khoảng 20 c.ảnh s.át ch.en l.ấn tìm cách giải quyết, mn leo được lên mái nhà thì hô to mọi người hãy giữ bình tĩnh ngừng la hét vì c.ảnh s.át đến rồi.

Một số anh Tây đen bắt đầu ph.á c.ửa 1 quán cafe bên cạnh cùng c.ảnh s.át lôi 1 số bạn bị ngất vào, nhưng do dòng người é.p ch.ặt nên ko thể kéo người ra được.

Cầu nguyện….. 10 phút sau phía sau bắt đầu thấy đám đông bắt đầu giãn cách, có khoảng 10 người c.ảnh s.át đang phải kéo từng người ra khỏi đám đông từ phía sau do phía trước mọi người đã đ.ổ ch.ồng lên nhau nên ko thể kéo người ra được.

Mọi người không thể tự đứng được vì tất cả đang đ.ổ về phía trước, c ảnh s.át phải kéo từng người ra một.

Các bạn bị ng.ất thì được kéo ra 1 chỗ để sơ cứu. Đến đây thì đã cảm thấy may mắn vì s.ống s.ót rồi. Trong đầu lúc này chỉ nghĩ thoát ra khỏi đây càng nhanh càng tốt.

Lúc đi ra thấy dòng người vẫn tiếp tục đi vào (chắc mọi người vẫn chưa biết) Chỉ biết mọi người đi sau vừa đi vừa khóc vừa nói mọi người ơi đừng đi vào nữa, có người ch-t rồi, tôi cũng suýt ch-t đấy.

Dòng người nghe xong vẫn thấy hoang mang, người quay vào người trở ra, người mặt thẫn thờ đứng im như ko hiểu gì…

Khu phố vẫn đông nghẹt! Ga tàu 11h đêm vẫn ch.ật c.ứng.

Video clip kinh hoàng từ vụ giẫm đạp chết chóc tại Itaewon Hàn Quốc năm 2022 – Hình ảnh

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *