Xác minh video clip 4 giáo viên thái nguyên thác loạn full mới nhất

clip 4 co giao thai nguyen dinh hoa moi nhat

Xác minh video clip 4 giáo viên thái nguyên thác loạn full mới nhất không che đang gây xôn xao cộng đồng mạng và được đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ video ‘4 cô giáo ở Thái Nguyên’. Hãy cùng Ykmusa đọc ngay bài viết bên dưới để biết chi tiết nhé.

video 4 co giao thai nguyen dinh hoa

Làm rõ Video 4 giáo viên Thái Nguyên Định Hóa có thật không?

UBND H. Định Hóa (Thái Nguyên) đã xác nhận 4 cá nhân trong video cô giáo quan hệ tình dục bằng đồ chơi tình dục được đăng tải trên mạng xã hội không phải là giáo viên trong các trường học thuộc diện chỉ đạo của địa phương này.

Trao đổi với Thanh Niên ngày 5.12, ông Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, cho biết UBND tỉnh Định Hóa đã có văn bản xác nhận các cá nhân trong video tung lên mạng.

clip 4 co giao thai nguyen dinh hoa moi nhat

Vụ việc mạng internet gây xôn xao dư luận vừa qua không liên quan đến cán bộ, giáo viên của địa phương này.

hinh anh clip 4 giao vien thai nguyen moi nhat

Cụ thể, ngày 4/12, ông Lê Minh Tú, Chủ tịch UBND H.Định Hóa đã có văn bản báo cáo sự việc gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên và Thành Phố nhiều cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

video 4 giao vien thai nguyen thac loan moi nhat nam 2022

Theo báo cáo này, trong khoảng thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 3/12, trên mạng xã hội và môi trường Internet lan truyền, chia sẻ video có nội dung: “Clip video “hỗn chiến”thác loạn” của 4 giáo viên ở Định Hóa – Thái Nguyên”; “Ngắm 4 Cô Giáo Định Hóa Thái Nguyên Cực Chất”; “Clip đầy đủ 4 cô giáo ở Định Hóa”.

  • Theo ông Lê Minh Tú, sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc, UBND H.Định Hóa đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT làm việc với các trường để xác minh người trong video.
  • Qua xác minh ban đầu, đến nay UBND H.Định Hóa đã xác nhận 4 cô gái trong đoạn video đăng tải trên mạng xã hội không phải là công chức, giáo viên, nhân viên thuộc diện hợp đồng và chỉ tiêu làm việc trong trường học của Phòng GD-ĐT H.Định Hóa.
  • Ông Lê Minh Tú cũng cho biết, ngày 4/12, UBND huyện Định Hóa đã có văn bản gửi Công an tỉnh Định Hóa, yêu cầu điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi phạm để không làm tổn hại đến uy tín, danh dự và hình ảnh của nhà giáo với nhân dân và cha mẹ học sinh.

Xem 4 cô giáo ở Định Hóa Thái Nguyên thật biến thái, Full clip 4 cô giáo ở Định Hóa không che là được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây.

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *