Xác minh việc Thùy Tiên vay tiền bị kiện và lên tiếng sau vụ “oan ức”

thuy tien bi kien len tieng

Xác minh vụ việc Thùy Tiên vay tiền bà Đặng Thùy Trang sau đó bị kiện và người trong cuộc đã lên tiếng sau vụ “oan ức” này. Mới đây Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân “bức xúc” của mình khi bị vu oan là vay tiền.

thuy tien vay tien va bi kien

Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện lên tiếng cho là vu khống

Bà Đặng Thùy Trang cho biết Thùy Tiên vay tiền: 1,5 tỷ đồng và không trả lại nhưng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 khẳng định không nhận tiền.

Chiều 3/11, vụ tranh chấp thu hồi nợ và bồi thường danh dự giữa bà Nguyễn Thùy Trang và bị đơn là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được Tòa án nhân dân quận Gò Vấp thụ lý.

Trong đơn khởi kiện, bà Trang cho biết ngay từ tháng 6/2017, Thủy Tiên đã biết mình là người được bầu show, là nhà đầu tư cho một số thí sinh tiềm năng trong cuộc thi “Hoa khôi Nam Bộ 2017”.

thuy tien bi kien len tieng

Vì cần tiền tham gia cuộc thi này, Thùy Tiên đã chủ động nhờ bà giúp đỡ và cho vay 1,5 tỷ đồng để đầu tư trang phục … nhằm lọt vào top 3 chung cuộc.

Sau nhiều lần liên hệ tốt đẹp, ngày 12/7/2017, chị đồng ý cho vay.

Khi đó, chồng cô vừa bán xe, có tiền nên đưa thẳng cho Thủy Tiên vay.

xac minh thuy tien vay tien ba trang va bi kien

Đọc thêm : Cá mập là loài chung thủy ‘không’ cắn người vì bản năng tự biết phân biệt

Lo sợ vợ không đòi được nợ do đó khi đưa tiền chồng nhờ bạn là anh Nguyễn Quản Trọng ký vào “biên bản xác nhận nợ” (ngày 22/7/2017) với tư cách là người cho vay, chị Trang là người làm chứng. .

Trên giấy xác nhận nợ Thủy Tiên ký điểm chỉ và ghi rõ đã nhận đủ tiền.

Theo thỏa thuận trong giấy nhận nợ Thùy Tiên phải trả trong thời hạn một năm kể từ ngày ký, mỗi tháng người vay trả một phần.

xac minh viec thuy tien vay tien bi kien moi nhat 2022

Tuy nhiên, đến hạn trả nợ (ngày 21/7/2018) người đẹp không trả số tiền trên.

Clip hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên quỵt nợ xé nát cả giấy nợ | Nguyễn Thúc Thùy Tiên là ai?

Nguyên đơn cũng cho biết, cuối tháng 4/2019 được Tiên rủ đến quán cà phê ở Văn Thánh – quận Bình Thạnh để thanh toán. (Video clip Thùy Tiên xé giấy nợ được quay từ ngày 5/5/2019)

“Trong cuộc gặp, Tiên và đồng bọn có mang theo một số tiền và họ yêu cầu tôi xuất trình bản chính giấy nợ”

“Lợi dụng tôi sơ hở, bà Tiên tự ý xé giấy xác nhận nợ nhằm mục đích hủy chứng cứ vay nợ ”, bà Trang viết trong đơn kiện.

Ngoài ra, bà Trang còn cho rằng Thủy Tiên phát ngôn trên nhiều tờ báo với nội dung sai sự thật về mình như “dụ dỗ các ứng viên tiềm năng ký hợp đồng vay tiền, mua giải…”.

Đọc thêm : Làng Dongbu trong bộ phim ăn khách “Extraordinary Attorney Woo” ở đâu?

Người đẹp cũng tố cáo với cơ quan công an việc cô và đồng bọn dùng thủ đoạn bắt cô “ký khống và đe dọa đòi nợ” để chiếm đoạt tài sản …

Thùy tiên lên tiếng trên trang cá nhân: Nguyên văn bài chia sẻ bên dưới:

nguyen van chia se cua thuy tien len tieng minh oan

“KHÔNG THỂ MÃI IM LẶNG CHỊU OAN ỨC, ĐÃ ĐẾN LÚC TIÊN PHẢI ĐƯA TIẾNG NÓI VÌ MÌNH VÀ VÌ NHỮNG CÔ GÁI ĐANG CHỊU THIỆT THÒI NHƯ MÌNH

Có một chuyện mà Tiên chưa từng kể. Vào đêm trước ngày cuối nhiệm kỳ, Tiên đã đọc rất nhiều tin tức về việc mình bị kiện.

Mọi thứ xảy đến vào đúng lúc thời điểm tâm trạng mà Tiên có nhiều cảm xúc nhất. Cả đêm Tiên không thể ngủ, không thể nhớ nổi mình phải nói gì cho final speech.

Tiên cứ luôn dằn vặt rằng suốt cả một quá trình nỗ lực và cống hiến của mình như vậy, tại sao mỗi khi mình đạt đến một đỉnh cao mới thì người khác lại có tâm tư đ.ẩy mình xuống lại vực thẳm.

Trước đó, trong khoảng thời gian dài bị p.hỉ b.áng và vu khống, Tiên chưa từng làm điều đó ngược lại bất kỳ một ai.

Tiên chọn cách không lên tiếng vì bản thân Tiên luôn sống và làm việc theo pháp luật, tin vào sự công tâm của pháp luật. Nhưng đến hôm nay nỗi buồn và sự phẫn nộ đã lên đến đỉnh điểm khi mọi thông tin đã dần chuyển theo hướng tiê.u cự.c.

Trên tinh thần thượng tôn của pháp luật, Tiên hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án.

Nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên trên trang cá nhân

Bài Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *